Văn hóa

Lộ diện sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, Hyun Bin gây chú ý với sự thay đổi về sắc vóc

Nam diễn viên Hyun Bin đã bắt chuyến bay sang Jordan để phục vụ việc quay phim “Bargaining”.

Vừa chia sẻ điều ám ảnh nhất sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã chuẩn bị có 'tình mới'? / Quản lý 'giết' thần tượng: Song Hye Kyo bị dọa tạt axit, BLACKPINK Lisa mất trắng 19 tỷ đồng

Vào ngày 12/7 vừa qua, Hyun Bin cùng tiền bối Hwang Jung Min và các diễn viên khác đã lên đường sang Jordan. Họ sẽ lưu lại đây để ghi hình cho bộ phim “Bargaining”.

rau1.jpg 0

Nam diễn viên Hyun Bin đã bắt chuyến bay sang Jordan để phục vụ việc quay phim “Bargaining”.

rau1.jpg 1

rau1.jpg 2

Xuất hiện tại sân bay trong trang phục áo phông trắng kết hợp quần shorts đen và tất đen, Hyun Bin còn đội mũ, đeo khẩu trang kín mít. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện công khai sau khi dính tin đồn tái hợp với tình cũ Song Hye Kyo.

rau1.jpg 0

rau1.jpg 1

Hyun Bin đen đi và rắn rỏi hơn.

 

Có thể thấy rất rõ sự thay đổi về sắc vóc của Hyun Bin trong lần lộ diện này. Phần tay của anh trông đen đi, thân hình có phần rắn rỏi hơn. Điểm đáng chú ý là lúc kéo khẩu trang xuống, Hyun Bin để lộ bộ râu mới nuôi. Nhiều người cho rằng anh để râu nhằm phục vụ cho vai diễn mới của mình.

rau1.jpg 0

rau1.jpg 1

rau1.jpg 0

Người tình cũ của Song Hye Kyo còn để râu.

 

Được biết, Hyun Bin và ê-kíp làm phim sẽ lưu lại Jordan 2 hoặc 3 tháng. Theo kế hoạch ban đầu thì “Bargaining” được bấm máy vào cuối tháng 2. Tuy nhiên do dịch COVID-19 bùng phát ở xứ sở kim chi mà Jordan từ chối nhập cảnh đối với người Hàn. Đây là lý do phim phải hoãn quay ở quốc gia Trung Đông này. Thời gian qua, đoàn làm phim tranh thủ ghi hình trước ở Hàn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm