Văn hóa

Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Từ phong cách “bình hoa” bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim hành động, nhiều sao nữ đã hạ quyết tâm, nỗ lực và thể hiện một màn trình diễn chói sáng trên màn ảnh khiến cho ai nấy đều phải ngỡ ngàng, khâm phục.

Người đẹp Việt nào mặc áo tắm hổ báo hot nhất xuân hè? / Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh con gái nhỏ đổ bệnh, thiếp đi vì sốt cao nhưng gây chú ý là dòng tâm sự nghẹn ngào đầy xúc động

Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 1
Khi nhận lời đóng bộ phim “Edge of Tomorrow”, Emily Blunt đã phải luỵện tập rất nhiều để tăng cường sức khoẻ, sức bền. Tuy nhiên, điều đáng nể phục nhất là Emily Blunt đã phải mặc bộ đồ chiến đấu nặng tới hơn 29 kg, vừa diễn xuất vừa cố gắng hết sức để không bị thương. Bản thân nữ diễn viên này từng xúc động kể lại rằng: “Tôi đã phải chuẩn bị nhiều nhất có thể. Và rồi ngày đầu tiên tôi đến, mặc thử bộ đồ vào, tôi đã nghĩ: “Ôi Chúa ơi, mình bắt đầu khóc luôn đây””.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 2
Để có được hình thể phù hợp cho bộ phim “Tomb Raider”, Alicia Vikander đã mất tới 7 tháng tập luyện thể hình. Cụ thể, nữ diễn viên có vóc dáng mảnh mai này đã phải nâng tạ 6 lần, leo núi 2-3 lần và tập boxing 4 lần mỗi tuần.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 3
Tháng 12/2014, Zoe Saldana vừa mới hạ sinh một cặp sinh đôi kháu khỉnh và ngay sau đó, nữ diễn viên đã phải tất bật tập luyện thể hình cho vai diễn trong “Star Trek beyond”. Gần như cả năm 2015, Zoe Saldana đã dành hết cho việc tập nhảy, tập đấm bốc và nữ diễn viên sau đó đã hạnh phúc chia sẻ rằng: “Tôi muốn nói là, tất cả các bà mẹ trên thế giới này, nếu tôi đã làm được thì bạn cũng thế”.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 4
Brie Larson vốn không thích thú với chuyện đi tập gym nhưng để hoá thân thành siêu anh hùng Captain Marvel, nữ diễn viên đã phải tập với huấn luyện viên riêng trong suốt 9 tháng trời. Mỗi bài tập dài tới 4 giờ đồng hồ và đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng vất vả dành cho sao nữ từng giành giải Oscar.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 5
Để có thể trở thành Wonder Woman đầy mạnh mẽ, quyền năng, Gal Gadot đã phải tập luyện 6 giờ mỗi ngày trong suốt 6 tháng trời trước khi bộ phim bấm máy. Bản thân nữ diễn viên từng than thở rằng: “Tôi đã dành 2 giờ tập gym, 2 giờ cho nghệ thuật chiến đấu và 2 giờ cho cưỡi ngựa, thật sự là cực kỳ khắc nghiệt đấy”.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 6
Charlize Theron thì đã vô cùng chăm chỉ học võ thuật và tự mình thực hiện tới 98% các cảnh chiến đấu trong phim “Atomic blonde”.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 7
Tham gia series “Star wars” quả là một bước chuyển mình lớn đối với Daisy Ridley. Và để đáp lại cơ hội may mắn này, nữ diễn viên trẻ đã dành ra 5 tiếng luyện tập mỗi ngày và 5 lần luyện tập mỗi tuần để học leo núi, kickboxing, nâng tạ.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 8
Việc tập luyện chăm chỉ đã giúp Tessa Thompson tăng gần 7 kg và có được một hình thể tuyệt vời khi tham gia bộ phim “Thor: Ragnarok”.
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - 9
Margot Robbie vốn là một biểu tượng quyến rũ tại Hollywood. Vậy nhưng, khi hoá thân thành vận động viên trượt băng trong phim “I, Tonya”, Margot Robbie vẫn vô cùng nghiêm túc tập luyện 4 giờ mỗi ngày và 5 lần mỗi tuần trong suốt nhiều tháng trời để có được một hình thể khoẻ khoắn, rắn rỏi giống hệt như một vận động viên đích thực.
Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm