Văn hóa

Ly hôn khi chưa một lần làm cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt"

Dường như chuyện ly hôn không ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Vợ cũ Hoài Lâm giờ ra sao sau ồn ào chuyện yêu Đạt G? / Cứ tưởng Lee Min Ho ngại ngùng thế nào, ai ngờ cũng "bậc thầy thả thính" thế này

Mới đây, weibo Dior chính thức công bố Triệu Lệ Dĩnh là người đại diện dòng dưỡng da đúng dịp kỉ niệm 15 năm xuất đạo. Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chia sẻ lại bài cùng với lời nhắn nhủ tới thương hiệu vô cùng ngọt ngào.

Ly hôn chồng khi chưa một lần mặc áo cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt" - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh.

Đây là danh phận thứ 3 của Triệu Lệ Dĩnh với nhãn hiệu cao cấp Dior tại khu vực Trung Quốc, cụ thể là: Clothing + Đại sứ dòng trang sức + Đại diện dòng dưỡng da của Dior.

Thành tích ở thời điểm hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh với những hậu đãi từ Dior chính là điều mà rất nhiều sao nữ phải ghen tị. Nhiều người cho rằng hậu ly hôn nhưng tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh thật sự phải khiến nhiều người "đỏ mắt".

Cùng lúc đó, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh cũng tung loạt ảnh nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt của người đẹp họ Triệu. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh diện váy xanh rạng rỡ như nàng công chúa mùa hè.

 

Ly hôn chồng khi chưa một lần mặc áo cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt" - Ảnh 3.

Ly hôn chồng khi chưa một lần mặc áo cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt" - Ảnh 4.

Ly hôn chồng khi chưa một lần mặc áo cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt" - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm