Văn hóa

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao khi bị giục sớm cưới kẻo quá tuổi?

Lời đáp trả của Lý Nhã Kỳ nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà / Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang

Mới đây, trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận được bình luận: "Đang ở tuổi thanh xuân, thấy ai được thì kết đi. Quá tuổi dù nhà có lát vàng, người đeo kim cươngto đùng thì cũng buồn lắm em ơi"

Ngay lập tức, cô phản hồi lại rằng: "Mỗi người có cách hạnh phúc riêng nhé bạn. Không phải cứ lấy chồng là hạnh phúc". Cách trả lời thẳng thắn của Lý Nhã Kỳ khiến cho nhiều khán giả hâm mộ thích thú.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao khi bị giục sớm cưới kẻo quá tuổi? - Ảnh 1.

Bình luận của một cư dân mạng trên Facebook của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến với vai trò diễn viên, doanh nhân kiêm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam (nhiệm kì năm 2011 - pv). Đồng thời, nữ nghệ sĩ sinh năm 1982 còn được ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản, cuộc sống giàu có ở độ tuổi U40.

Nhưng đằng sau sự nổi tiếng và sang chảnh, Lý Nhã Kỳ là người khá kín tiếng đời tư. Năm 2019, lần hiếm hoi cô xác nhận đã chia tay bạn trai đại gia sau 9 năm gắn bó. Tuy nhiên cô chia sẻ thông tin chung chung chứ không công khai danh tính cụ thể của tình cũ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ tập trung phần lớn thời gian cho công việc và từng tiết lộ vẫn "ế" khi chưa có mối quan hệ tình cảm mới.

Lý Nhã Kỳ phản ứng ra sao khi bị giục sớm cưới kẻo quá tuổi? - Ảnh 2.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm