Văn hóa

Lý Thừa Ngân điên cuồng ghen tuông, biến Đông Cung trở thành bi kịch thảm sát đầy đau thương

Đông Cung đã dần đi đến đoạn kết, Tiểu Phong đã lấy lại được ký ức và kể từ đó tất cả chỉ hóa bi thương.

Vĩnh Thụy đăng ảnh cùng cô gái lạ, Sao Mai loại trực tiếp 3 thí sinh ở đêm thi đầu tiên / Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

Bộ phim ngược luyến tàn tâm Đông Cung, chuyển thể từ tiểu thuyết của mẹ kế Phỉ Ngã Phi Tồn đã chuyển dần sang sự bi kịch. Những cảnh ngọt ngào của bộ đôi cửu công chúa Tây Lương và Lý Thái tử mới chớm nở đã sớm chóng tàn vì những ký ức đau thương của quá khứ trở về. Mọi thứ dần dần bị hủy diệt trong máu và nước mắt.

dong cung good bye my princess 2018 2

"Nước sông Quên, đặng quên tình... Sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên lãng, vậy mà không để cho ta một đời được quên." Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) đã không thể quên được, sau khi bỏ đi với Cố Kiếm (Ngụy Thiên Trường) nàng đã được đưa về Đông cung của vị thái tử họ Lý kia.

ezgif com video to gif 2

Khi nàng tỉnh dậy, hình ảnh hủy diệt cả gia tộc bên ngoại của nàng lại hiện về, Cố Tiểu Ngũ, chàng trai mà nàng yêu nhất đã biến mất giờ đây chỉ còn lại là Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc), kẻ đã nhẫn tâm sát hại những người thân của nàng.

ezgif com video to gif

ezgif com video to gif 1

Tiểu Phong như hóa điên, sợ hãi xua đuổi người mình vừa yêu vừa hận đó. Nàng sống vật vờ, thân tàn ma dại, chỉ muốn rời khỏi chốn cung đình lạnh lẽo, tuyệt tình chỉ có mưu sâu kế hiểm này.

Về phần Lý Thừa Ngân, hắn quả đúng với biệt hiệu "ngân đù" mà các "mọt phim" ưu ái phong tặng cho nam chính.

ezgif com video to gif 8

Hắn khờ dại chỉ vì không nhớ đến ký ức cũ mà hóa điên ghen tuông mù quáng với Cố Tiểu Ngũ, với chính bản thân mình. Hắn tưởng Cố Kiếm chính là Cố Tiểu Ngũ, người mà Tiểu Phong thầm thương trộm nhớ, ngày đêm gọi tên trong cơn mộng mị.

32fa828ba61ea8d3e28c79d866125a4a241f5858

Cơn ghen hóa thành ngọn lửa, thiêu rụi hết tất cả mọi thứ. Lý Thừa Ngân đã bày kế dẫn Cố Kiếm đến và dàn trận sát hại "người tình" của Thái tử phi.

Cố Kiếm đã đến để mang Tiểu Phong rời khỏi Lễ Triều cùng với A Độ nhưng họ không thể thoát khỏi vòng vây cung tên bao quanh của quân lính trung nguyên. Chuyện gì đến rồi cũng đến, mặc kệ lời van xin thảm thiết của Tiểu Phong, Lý Thừa Ngân vẫn lạnh lùng, nhẫn tâm sai Bùi Chiếu bắn tên giết chết Cố Kiếm.

ezgif com video to gif 4

Một thân bạch y dính đầy mũi tên, vạn tiễn xuyên tim gục ngã dưới chân tường thành. A Độ bị trúng tên và Cố Kiếm đã lấy thân mình che cho nàng ấy trước uy cầu truy sát vô tình của Lý Thừa Ngân.

ezgif com video to gif 6

Cố Kiếm đã ra đi, A độ thì thập tử nhất sinh. Tiểu Phong gào khóc trong đau đớn, một lần nữa nàng phải chứng kiến người đàn ông mà mình yêu thương giết chết những người thân thiết nhất của cuộc đời nàng.

ezgif com video to gif 7

Có nỗi đau lớn hơn vậy nữa không? Sao nàng phải chịu đựng, giày vò bởi sự thống khổ tàn khốc này? Một mối tình quá nhiệt duyên, quá đau đớn.

Đôi mắt nàng ngấn lệ, nhìn hắn - đương kim Thái tử của Lễ Triều đầy oán hận. Hình ảnh đó báo hiệu cho một kết thúc đầy bi kịch, rằng tương lai của đôi ta chỉ có thể là sự chia ly.

w020190214415367751951

Lý Thừa Ngân là một nam nhân đáng giận hơn là đáng thương. Ba năm trước, hắn vì cơ đồ sự nghiệp, vì mối thù với hoàng hậu mà nhẫn tâm tàn sát cả tộc Đan Si. Hắn có lý do của mình, kẻ lớn lên trong tuổi thơ của sự toan tính và âm mưu, trong vương quyền thường phải gạt đi tình riêng mà nghĩ đến nghiệp lớn.

photo 1 15530125451481621545212

Nhưng hiện tại, hắn lại vì ghen tuông, vì yêu mà sinh nghi sẵn sàng giết hại Cố Kiếm, người anh em huynh đệ của hắn. Thậm chí còn ra lệnh bắn tên về phía A Độ trong khi Tiểu Phong thảm thiết cầu xin hắn tha cho tỳ nữ của mình. Cuối cùng thì hắn cũng dừng tay nhưng chỉ còn lại là cái xác cắm đầy mũi tên và người hầu gái bị trọng thương, máu chảy nhuộm đỏ cả hoàng cung.

20aac5673926d0788937

Lý Thừa Ngân làm gì cũng có lý do, bậc quân vương vốn tuyệt tình nhưng tình yêu của hắn dành cho Tiểu Phong chỉ là sự chiếm đoạt. Sao hắn không cố nhớ lại, không đủ tin tưởng và tìm hiểu sâu bên trong nội tình mối quan hệ giữa Cố Kiếm và Tiểu Phong? Sao hắn vì ghen mà ép buộc Tiểu Phong phải chứng kiến bi kịch này?

screenshot 922 0311

Dẫu sao thì đây là câu chuyện ngược thân ngược tâm, "cẩu huyết" nhất của Phi Ngã Tư Tồn nên việc sống trong hận thù và tình yêu đan xen như vậy kết cục cũng chỉ là đau thương.

006nnxrxly1g13mdwjobfj30qo16hwjj

photo 1 1553104619116248261943

Tình tiết cải biên trong phim khi cho Cố Kiếm tự nhận mình là Cố Tiểu Ngũ trong khi Tiểu Phong chưa nhớ rõ và nhầm tưởng đã khiến điểm Douban của phim "hạ nhiệt" nhưng Đông Cung đang dần lấy lại phong độ khi tái hiện đúng với nguyên tác lâm ly bi đát vào đoạn kết của câu chuyện.

1236582

photo 1 1553185301558443812921 1

Diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

untitled

Tiểu Phong sẽ trở về quê hương Tây Lương quốc của nàng, làm con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, từ bỏ danh phận Thái tử phi nhiều đau khổ, bi thương. Còn về phần Lý Thừa Ngân, có lẽ hắn sẽ chết già trong sự dằn vặt đau khổ.

Cùng chờ đón xem màn ngược thê lương nào sẽ hạ màn vào bốn tập cuối sẽ phát sóng vào Thứ Hai tuần sau để cùng khóc với tấn bi kịch mang tên Đông Cung.

Theo lostbird.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm