Văn hóa

Lý Tiểu Lộ viết tâm thư sau tuyên bố ly hôn, tiết lộ "sốc"

Sáng nay 15/11, Lý Tiểu Lộ đã chia sẻ một bức tâm thư dài, muốn minh oan cho bản thân sau khi cô xác nhận ly hôn với Giả Nãi Lượng và giải thích về đoạn clip khoá môi tình cảm với PGone được phát tán vài tuần trước.

Hoa hồng trên ngực trái: Cuộc sống đời thường hạnh phúc của ông chồng Thái / Chuẩn bị trở thành bản sao của Ngọc Trinh, Diệu Nhi hết xin túi hiệu lại đến cắt tóc ngắn giống hệt

Gần 2 năm sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã xác nhận ly hôn. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2008 và có một cô con gái chung, hiện 8 tuổi. Họ từng là cặp tình nhân đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ trước khi tan vỡ.

Suốt 2 năm qua, Lý Tiểu Lộ chưa bao giờ lên tiếng thanh minh cho bản thân, cũng từ chối những câu hỏi của truyền thông liên quan tới mối quan hệ với Giả Nãi Lượng và PGone. Tuy nhiên, tháng 10 vừa rồi, đoạn clip tình tứ của Lý Tiểu Lộ và PGone trên mạng xã hội đã khiến fan phẫn nỗ, buông lời chỉ trích nữ diễn viên họ Lý và tình trẻ.

Lý Tiểu Lộ viết tâm thư sau tuyên bố ly hôn, tiết lộ từng muốn tự vẫn - 1

Lý Tiểu Lộ viết tâm thư sau thông báo ly hôn Giả Nãi Lượng.

Giải thích về đoạn clip này, trong bức tâm thư đăng tải sáng 15/11, Lý Tiểu Lộ cho hay, trước khi cô cô và PGone quay video, đã có người gọi điện thoại cho nữ diễn viên nhưng cô không biết. Người này đã quay lại màn hình của Lý Tiểu Lộ và có được đoạn clip riêng tư. Với thông tin này, Lý Tiểu Lộ đã gián tiếp phủ nhận thông tin PGone là người chủ động tung clip nhạy cảm và phát tán nó để níu kéo tình cảm với cô.

Lý Tiểu Lộ còn tiết lộ thêm, cô đã nhận được tin nhắn nặc danh và người này doạ tung clip tống tiền cô. Song, cô không đồng ý chi tiền cho kẻ nặc danh này và kết quả là những đoạn clip nhạy cảm của cô cùng PGone đã xuất hiện trên mạng xã hội và khiến dư luận hướng sự chỉ trích về phía cô và PGone.

Lý Tiểu Lộ viết tâm thư sau tuyên bố ly hôn, tiết lộ từng muốn tự vẫn - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc trong quá khứ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ cho rằng có những kẻ trục lợi từ cuộc sống riêng tư của cô và cố tình hãm hại cô. Từ tháng 9 vừa rồi, Lý Tiểu Lộ bắt đầu có ý định quay lại làng giải trí làm việc sau gần 2 năm vắng mặt vì ảnh hưởng của scandal ngoại tình. Cô cũng cho rằng, việc phải nhận những lời chỉ trích, thậm chí là nhục mã suốt những năm qua thật kinh khủng. Lý Tiểu Lộ cho biết, đời tư của cô bị xâm hại quá mức và thậm chí, trong nhiều lúc tuyệt vọng, cô đã từng nghĩ tới cái chết để giải thoát bản thân.

“Tôi là người có nhiều khuyết điểm. Tôi chỉ hy vọng những người có thành kiến với tôi, hoặc những người mang bất cứ mục đích nào, có thể đối đãi với tôi thật khách quan. Đừng lấy tiêu chuẩn hà khắc của xã hội phong kiến áp đặt lên tôi. Đừng dùng những từ ngữ nặng nề để mắng chửi người khác. Bởi tôi không xâm phạm gì đến lợi ích của bất kỳ ai”, Lý Tiểu Lộ viết trong tâm thư.

 

Lý Tiểu Lộ viết tâm thư sau tuyên bố ly hôn, tiết lộ từng muốn tự vẫn - 3

Lý Tiểu Lộ thừa nhận từng muốn tự vẫn vì scandal ngoại tình và sự chỉ trích của dư luận.

Nữ diễn viên nổi tiếng tâm sự rằng, chính con gái Điềm Hinh đã giúp cô thức tỉnh, tự giải thoát bản thân khỏi những nỗi buồn, cố gắng tiếp tục sống. Trong suốt 2 năm qua, Lý Tiểu Lộ sống cùng con gái còn Giả Nãi Lượng được phép gặp con vào cuối tuần.

Phản ứng trước bức tâm thư của Lý Tiểu Lộ, một số người tỏ ra cảm thông với nữ diễn viên nổi tiếng và lên tiếng cho rằng, bạo lực mạng xã hội thực sự nghiêm trọng với đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Song, một số ý kiến vẫn khẳng định, họ không muốn thấy một nghệ sĩ như Lý Tiểu Lộ đứng trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm