Văn hóa

Lynk Lee đóng giả người bán hàng rong

Nhận thử thách trong show 'Nhật ký celeb' do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất, ca sĩ Lynk Lee đóng giả làm người bán hàng rong, mời sinh viên mua nước.

Lynk Lee tiết lộ nguyên nhân muốn chuyển giới khiến ai cũng bất ngờ / Lynk Lee đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh hóa thân thành tiểu thư đài các khiến fan không thể rời mắt

Lynk Lee là khách mời gần đây của chương trình Nhật ký celeb mùa 2. Đây là show thực tế dành cho người nổi tiếng trải nghiệm các công việc lao động và thử phản ứng của công chúng, do vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang và Tiến Luật thực hiện. Trước Lynk Lee, chương trình này từng đưa ra thử thách cho Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt...

Lynk Lee là khách mời gần đây của chương trình 'Nhật ký celeb' mùa 2. Đây là show thực tế dành cho người nổi tiếng trải nghiệm các công việc lao động và thử phản ứng của công chúng, do vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang và Tiến Luật thực hiện. Trước Lynk Lee, chương trình này từng đưa ra thử thách cho Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt...

Lynk Lee trang điểm trước khi tham gia chương trình.

Lynk Lee trang điểm trước khi tham gia chương trình.

Nữ ca sĩ nhận nhiệm vụ từ ông bà chủ Thu Trang - Tiến Luật.

Nữ ca sĩ nhận nhiệm vụ từ "ông bà chủ" Thu Trang - Tiến Luật.

Để nhập vai cô gái bán nước dạo trong trường đại học, nữ ca sĩ mặc giản dị, tết tóc hai bên, đeo kính, đội mũ và đeo khẩu trang.

Để nhập vai cô gái bán nước dạo trong trường đại học, ca sĩ chuyển giới mặc giản dị, tết tóc hai bên, đeo kính, đội mũ và đeo khẩu trang.

Nhiệm vụ của cô là xách giỏ đựng các chai nước giải khát và mời chào các bạn sinh viên với giá bán tăng lên theo từng vòng.

Nhiệm vụ của cô là xách giỏ đựng các chai nước giải khát và mời chào các bạn sinh viên với giá bán tăng lên theo từng vòng.

Lynk Lee không ngờ công việc của mình gặp nhiều trở ngại đén vậy. Cô bám riết nhiều bạn sinh viên, năn nỉ họ mua hàng, giữ tay không chịu buông một bạn nữ, đi theo một cặp đôi đang hẹn hò, thậm chí giả bị ngất để thuyết phục các vị khách mua nước cho mình. Nhưng các chiêu này hầu như không hiệu quả. Cô còn suýt nữa bị bảo vệ đuổi ra khỏi trường.

Lynk Lee không ngờ công việc của mình gặp nhiều trở ngại đến vậy. Cô bám riết nhiều bạn sinh viên, năn nỉ họ mua hàng, giữ tay không chịu buông một bạn nữ, đi theo một cặp đôi đang hẹn hò, thậm chí giả bị ngất để thuyết phục các vị khách mua nước cho mình. Nhưng các chiêu này hầu như không hiệu quả. Cô còn suýt nữa bị bảo vệ đuổi ra khỏi trường.

Nhiều lần, cô chưa kịp bán được chai nước nào đã bị các bạn sinh viên nhận ra. Lynk than thở: Trời ơi, cứ nhận ra thế này thì tôi bán làm sao!. Các bạn sinh viên nói chỉ cần nhìn ánh mắt, nghe giọng nói liền nhận ra đó là ca sĩ Lynk Lee. Cuối chương trình, Lynk Lee dành tặng các bạn sinh viên một bài hát và ngồi bệt dưới đất trò chuyện với các bạn.

Nhiều lần, cô chưa kịp bán được chai nước nào đã bị các bạn sinh viên nhận ra. Lynk than thở: "Trời ơi, cứ nhận ra thế này thì tôi bán làm sao!". Các bạn sinh viên nói chỉ cần nhìn ánh mắt, nghe giọng nói liền nhận ra đó là ca sĩ Lynk Lee. Cuối chương trình, Lynk Lee dành tặng các bạn sinh viên một bài hát và ngồi bệt dưới đất trò chuyện với các bạn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC