Văn hóa

Mặt mộc của 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy và 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như, ai đỉnh hơn ai?

Đều đã bước sang độ tuổi U50 nhưng Triệu Vy và Lâm Tâm Như không ngại để mặt mộc.

Cô là 'con gái' của Triệu Vy, 3 tuổi được biết đến khi đóng 'Chân Hoàn truyện', nay đã 11 tuổi xinh đẹp đến mức không thể nhận ra / 3 bức ảnh trong quá khứ làm Triệu Vy muốn 'độn thổ', 2 tấm cuối khiến vợ của đồng nghiệp tức giận

Mới đây, Lâm Tâm Như có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đi ăn uống với một người bạn. Theo quan sát cô mặc áo tông xanh, đội mũ. Điều đáng nói là "nàng Hạ Tử Vy" để mặt mộc hoàn toàn khi chụp hình. Có thể thấy làn da của cô rất mịn màng. Mặc dù không trang điểm nhưng cô trông vẫn tươi tắn.

nhu1.jpeg 0

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc tự nhiên đẹp không tì vết.

Cũng giống như Lâm Tâm Như, Triệu Vy gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đi du lịch lên mạng. "Nàng Tiểu Yến Tử" mặc đồ ấm áp, búi tóc cao gọn gàng. Ở góc chụp nghiêng, Triệu Vy khoe được toàn bộ nét đẹp của mình. Gương mặt chẳng có lớp phấn son nhưng cô nhận về nhiều lời khen vì giữ được sự mộc mạc, ngọt ngào ở tuổi U50.

nhu1.jpeg 0

nhu1.jpeg 1

nhu1.jpeg 2

nhu1.jpeg 0

Triệu Vy chia sẻ loạt ảnh để mặt không son phấn khi đi du lịch.

 

Đều thành danh từ "Hoàn Châu Cách Cách", Triệu Vy và Lâm Tâm Như có con đường sự nghiệp vô cùng vững chắc. Họ không chỉ làm tốt trong lĩnh vực diễn xuất mà còn lấn sân sang làm đạo diễn, nhà sản xuất. Về đời tư, Triệu Vy kết hôn với đại gia, có một cô con gái đáng yêu. Trong khi đó Lâm Tâm Như về chung một nhà với Hoắc Kiến Hoa. Cô cũng sinh được một công chúa nhỏ giống Triệu Vy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm