Văn hóa

MC Cát Tường: Tôi không cần suy nghĩ nhiều mà hi sinh cho con dù tôi rất sợ chết, sợ lắm

"Tôi nói thật, mọi người có chửi tôi cũng chịu, nhưng khi mới sinh con gái ra, tôi chưa thương nó nhiều như bây giờ" – MC Cát Tường nói.

Trong hình ảnh khuân vác bao gạo 50kg trên vai khó ai nhận ra đây là Hoa hậu Việt Nam / Rosé và Lisa (BLACKPINK) sở hữu đôi chân dài đỉnh cao bất chấp cả camera thường

Mới đây, MC Cát Tường đã chia sẻ quan điểm của cô về tình cảm với con gái trên kênh Youtube cá nhân.

Mọi người có chửi tôi cũng chịu nhưng khi mới sinh con gái ra, tôi chưa thương nó nhiều như bây giờ

Tôi nói thật, mọi người có chửi tôi cũng chịu nhưng khi mới sinh con gái ra, tôi chưa thương nó nhiều như bây giờ. Con gái càng lớn tôi mới càng thương nó nhiều hơn và ý thức phải đi làm, hi sinh bản thân để nuôi con.

MC Cát Tường: Tôi không cần suy nghĩ nhiều mà hi sinh cho con dù tôi rất sợ chết, sợ lắm - Ảnh 1.

Cát Tường và con gái lúc nhỏ

Có lẽ do lúc đó tôi mới làm mẹ, chưa có kinh nghiệm hay ý thức về việc nuôi con ra sao. Tôi không đổ thừa hoàn cảnh nhưng một phần do hôn nhân của tôi khi ấy không hạnh phúc nên có chút bất mãn, từ đó mà ít tình cảm với con.

Nếu người ta sinh con được vợ chồng hạnh phúc, cùng nhau nuôi con thì sẽ có nhiều kỷ niệm, tình cảm dành cho con hơn nữa. Nhưng tôi khi ấy lại đau đáu chuyện vợ chồng đổ vỡ nên không đặt quá nhiều tình cảm vào con.

Thực sự, con gái tôi được nhờ ông bà ngoại nhiều. Bố mẹ tôi khi ấy lo cho con gái tôi đầy đủ mọi thứ và chăm cháu đến nơi đến chốn, chứ tôi mới ngoài 20 tuổi, chưa có kinh nghiệm nuôi con nên cũng không có nhiều kỷ niệm với con.

Tới khi nguôi ngoai chuyện tình cảm, tôi mới tập trung nuôi con và chứng kiến con lớn lên từng ngày, từng giờ, tự tay cho nó ăn, dỗ nó khóc. Lúc đó tôi mới có nhiều kỷ niệm với con và cảm nhận sâu sắc được tình mẫu tử, rằng đứa con đó là khúc ruột mình đẻ ra.

MC Cát Tường: Tôi không cần suy nghĩ nhiều mà hi sinh cho con dù tôi rất sợ chết, sợ lắm - Ảnh 3.

Tôi là người rất sợ chết

 

Tôi không biết người khác thì thế nào nhưng với tôi, con gái càng lớn tình thương tôi dành cho nó mới càng nhiều.

Tính tôi rất hay suy nghĩ đến những chuyện không xảy ra và luôn thích nghĩ trước, tưởng tượng trước những gì đau khổ, ghê gớm để chuẩn bị trước tâm lý.

Tôi là người rất sợ chết nhưng nếu bây giờ để đánh đổi cái chết giữa tôi và con gái thì tôi chọn cho con tôi được sống, mạnh khỏe, hạnh phúc còn tôi chết cũng được.

Tôi chọn điều đó vì tôi thấy con mình đang lớn, có khát vọng, ước mơ, tình cảm, bạn bè, sự nghiệp, còn cả một cuộc đời phía trước, chưa lấy chồng, sinh con. Trong khi đó, tôi lại có những điều đó rồi.

Vì thế, để tôi chọn lựa giữa mình và con gái thì tôi không cần suy nghĩ nhiều mà hi sinh cho con dù tôi rất sợ chết, sợ lắm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm