Văn hóa

MC Phan Anh gây tranh cãi khi nói về Covid-19

MC Phan Anh nói, Covid-19 đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống... Ngay lập tức anh đã trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Những sao nam Hàn sinh năm 1993 tài sắc vẹn toàn / Thực hư thông tin việc hàng loạt Hoa hậu phải cách ly vì người phụ nữ quyền lực này nhiễm Covid-19

MC Phan Anh chia sẻ: "Cám ơn Covid -19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai. Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, corona. Tạm biệt được rồi á".

Phan Anh gây tranh cãi cảm ơn Covid-19 - Ảnh 1.

MC Phan Anh

Chia sẻ này lập tức gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến không đồng tình với Phan Anh. Một khán giả viết: "Anh không nên nói vậy. Những người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Nhiều trong số họ đều có nhận thức này. Với Covid-19, tất cả là nạn nhân của nó, không thể cảm ơn đại dịch khủng khiếp này". Một người khác đồng tình: "Covid- 19 là đại thảm họa của loài người, đã giết hàng vạn người và con số này sẽ còn nhiều hơn nữa. Không thể cám ơn nó nhé Phan Anh". Tuy vậy, một số bình luận bênh vực, cho rằng anh chỉ đưa ra mặt tích cực của đại dịch để mọi người lạc quan và trân quý cuộc sống hơn.

Danh hài Chiến Thắng bày tỏ quan điểm riêng của mình: "Tôi nghĩ thời gian này chúng ta không nên nói bất cứ điều gì về những việc tốt xấu của dịch bệnh Covid-19. Bởi chúng ta hàng ngày đã phải đối mặt với những thông tin hôm nay nhiễm bao nhiêu người, chỗ nào sẽ là F2, F3... Những thông tin như vậy đủ khiến chúng ta bị căng não, mệt mỏi quá rồi. Hơn nữa, mình là người của công chúng, mọi phát ngôn khi chia sẻ sẽ được dưa luận chú ý. Còn với riêng tôi, mọi virus đều đáng sợ và lúc này tôi đang rất sợ Corona".

"Khi dịch bệnh bùng nổi trên nhiều nước khiến cho nền kinh tế đi xuống, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng. Từ Tết đến giờ tôi đều ở nhà nghỉ dưỡng, tôi nhớ sân khấu và khán giả rất nhiều. Lúc này, hơn bao giờ hết tôi chỉ mong dịch bệnh nhanh chóng đi qua để chúng ta được trở lại cuộc sống bình thường như trước kia. Hy vọng mọi người dân sẽ được khỏe mạnh để đi qua đại dịch này", danh hài Chiến Thắng bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm