Văn hóa

Meghan Markle được cho là đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với chị dâu Kate và hiện tại cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết

Dù đã rời khỏi gia đình hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới ổn định cuộc sống ở Canada, vợ chồng Harry - Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo gay gắt gây xôn xao dư luận / Meghan Markle tiếp tục bôi nhọ gia đình chồng trong khi Công nương Kate lại có “nước cờ” cao tay hơn

Sau khi tuyên bố quyết định rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia Anh, Meghan Markle đã rời khỏi gia đình nhà chồng bay đến Canada và hoàn toàn giữ thái độ im lặng giữa tâm bão.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan đã không nói chuyện với chị dâu Kate kể từ đó, họ hoàn toàn cắt đứt liên lạc, không còn liên quan đến cuộc sống của nhau. Nữ công tước xứ Sussex được cho là chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như hiện nay khi rời khỏi London. Meghan cảm thấy được tự do và có thể làm những gì mình muốn.

Dường như việc quyết định trở thành nàng dâu hoàng gia của Meghan là sự lựa chọn sai lầm của cô. Theo Sally Bedell Smith, người chuyên viết tiểu sử hoàng gia, Meghan cảm thấy hối hận khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất đang có thành tựu nhất định để kết hôn với Hoàng tử Harry. Do đó, cô vội vã quyết định rời khỏi vị trí hoàng gia cao cấp chỉ sau gần 2 năm làm dâu để xây dựng cuộc sống mới.

1
Meghan cắt đứt liên lạc với chị dâu Kate.

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex không ngờ rằng việc quyết định lựa chọn cuộc sống tự do của mình lại vấp phải nhiều khó khăn như vậy. Meghan đang bị mọi người tấn công dữ dội, bà mẹ một con này bị cha đẻ chỉ trích công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mới đây, ông Thomas còn tiết lộ những hình ảnh nhạy cảm của con gái mình năm 16 tuổi gây xôn xao dư luận.

Việc đăng ký thương hiệu Sussex Royal của cô đã vấp phải trục trặc khi một bác sĩ ở Úc gửi đơn khiếu nại về tên thương hiệu này. Ngoài ra, nhà Sussex cũng không được người dân Canada thực sự chào đón khi họ lo lắng mình phải bỏ tiền túi để tài trợ chi phí an ninh cho cặp đôi. Hiện tại họ cũng chưa có động tĩnh gì cho việc thực hiện kế hoạch độc lập tài chính. Thông tin về cặp đôi hiện rất ít ỏi trên truyền thông.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm