Văn hóa

Meghan sẽ không bao giờ quay trở lại Anh sau những gì đã làm với gia đình chồng

Vợ của Hoàng tử Harry bị người dân ở xứ sở sương mù quay lưng và đây là lý do lớn khiến cô khó lòng trở lại nơi đây.

Sau "drama" với hoàng gia, Meghan Markle có động thái mới khiến dư luận cười chê, Harry có khả năng bị cung điện kiểm soát công việc mới / Nhà báo người Anh từng chỉ trích công khai Meghan Markle tiếp tục đưa ra bình luận thâm sâu, vạch trần bộ mặt thật của nàng dâu hoàng gia

Kể từ sau bải phỏng vấn dội bom Hoàng gia Anh, Meghan nhận về vô số phản hồi tiêu cực từ dân mạng đặc biệt là netizen đến từ xứ sở sương mù. Họ cho rằng cô và chồng cố tình bôi nhọ gia đình nói riêng và nền quân chủ nước Anh nói chung.

Mới đây một tác giả Hoàng gia có chia sẻ với Fox New là việc Meghan có quay trở lại Anh sau tất cả những gì cô làm với nhà chồng hay không. Người này cho rằng câu trả lời là không: "Thật buồn lòng, tôi không thể thấy cô ấy trở thành một thành viên của Hoàng gia được yêu mến với sự kính nể từ người dân Anh.

meg2.jpg 0

Meghan được cho là sẽ không quay trở lại Anh sau những gì cô đã làm với gia đình chồng.

Rất nhiều người cảm thấy bài phỏng vấn của vợ chồng Meghan hoàn toàn thiếu đi sự tôn trọng với chế độ quân chủ và với dân xứ sở sương mù. Vì chế độ quân chủ này là một phần tinh thần của người Anh. Vì vậy việc tấn công nền dân chủ cũng được xem như tấn công người dân Anh. Cá nhân tôi cho rằng Thái tử Charles, Hoàng tử William, Công nương Kate và Nữ hoàng, họ đều sốc và buồn vì những cáo buộc từ nhà Sussex",

Số liệu của các cuộc thăm dò gần đây cho thấy mức độ nổi tiếng của Meghan và Harry đã bị giảm xuống thấp nhất. Không chỉ tại Anh mà ngay ở Mỹ họ cũng chẳng được người ở đây ủng hộ. Rõ ràng Meghan cùng chồng có mặc dù được sự chú ý và lợi lạc lớn hậu cuộc phỏng vấn nhưng hai người lại ngày càng bị chỉ trích thậm tệ.

avtmeg.jpg 0

Nhà Sussex không được dân Anh cũng như người Mỹ ủng hộ hậu lùm xùm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm