Văn hóa

Minh Tú tận hưởng cuộc sống cách ly ở Trà Vinh

Mỗi ngày, Minh Tú thức dậy sớm, ăn sáng với đồ chay, đo thân nhiệt, sau đó dành thời gian làm vlog và nhiều công việc khác.

Minh Tú: 'Mắc kẹt ở Indonesia đã 3 tháng, nhưng tôi không khóc than về kinh tế' / Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid-19, siêu mẫu Minh Tú sắp được về nước?

Minh Tú yêu thích món hủ tiếu chay đầy đặn, hấp dẫn. Việc ăn chay của cô tại khu cách ly bắt nguồn từ một sự cố khó quên. Vào buổi sáng đầu tiên, một cán bộ đến từng phòng đăng ký danh sách những người ăn chay. Trong lúc mơ màng ngủ, Minh Tú giơ tay ghi tên vì nghĩ chỉ ăn chay một ngày. Đến khi biết mình đăng ký cho suốt 14 ngày, cô dở khóc dở cười, song quyết định vẫn ăn chay vì giúp cơ thể thanh lọc, ít nạp chất đạm.

Minh Tú yêu thích món hủ tiếu chay đầy đặn, hấp dẫn. Lựa chọn ăn chay của cô tại khu cách ly bắt nguồn từ một sự cố khó quên. Vào buổi sáng đầu tiên, một cán bộ đến từng phòng lấy danh sách những người ăn chay. Trong lúc mơ màng ngủ, Minh Tú giơ tay ghi tên vì nghĩ chỉ ăn chay một ngày. Đến khi biết mình đăng ký cho suốt 14 ngày, cô 'dở khóc dở cười', song quyết định tiếp tục ăn chay vì giúp cơ thể thanh lọc, ít nạp chất đạm.

Mỗi ngày, Minh Tú và các công dân khác sẽ được đo nhiệt độ hai lần. Cô dí dỏm vừa đo nhiệt độ vừa tạo dáng thời trang để bạn cùng phòng chụp ảnh kỷ niệm. Chân dài cũng trải qua đợt xét nghiệm nCoV đầu tiên và có kết quả âm tính.

Mỗi ngày, Minh Tú và mọi người được đo nhiệt độ hai lần. Cô dí dỏm vừa đo nhiệt độ vừa tạo dáng thời trang để bạn cùng phòng chụp ảnh kỷ niệm. Chân dài đã trải qua đợt xét nghiệm nCoV đầu tiên và có kết quả âm tính.

Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7 sau gần năm tháng kẹt ở Bali vì dịch. Tất cả hành khách đi cách ly tại Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Những ngày đầu, mọi người được yêu cầu ở trong phòng, tránh ra ngoài do nhiều cá nhân chưa kiểm tra nCoV, nguy cơ mắc bệnh khá cao. Minh Tú tuân thủ khuyến cáo, tận dụng thời gian ở trong phòng làm vlog, cập nhật cuộc sống cách ly với khán giả.

Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7 sau gần năm tháng kẹt ở Bali vì dịch. Tất cả hành khách đi cách ly tại Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Những ngày đầu, mọi người được yêu cầu ở trong phòng, tránh ra ngoài do nhiều cá nhân chưa xét nghiệm nCoV, nguy cơ mắc bệnh rất cao. Minh Tú tuân thủ khuyến cáo, tận dụng thời gian ở trong phòng làm vlog, cập nhật cuộc sống cách ly với khán giả.

Nữ siêu mẫu tranh thủ giặt đồ vào buổi trưa để kịp phơi khô. Song thời tiết miền Nam có hôm mưa lớn bất chợt khiến cô phải nhanh chóng chạy mang đồ vào.

Nữ siêu mẫu giặt đồ vào buổi trưa để kịp phơi khô.

Minh Tú check-in ở một góc nhìn lãng mạn với đồng cỏ, ánh hoàng hôn.

Khu cách ly cũng có những góc lãng mạn với đồng cỏ, ánh hoàng hôn.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 kết thân với nhiều thành viên khác tại khu cách ly. Họ rủ nhau chơi cờ cá ngựa để giải tỏa buồn chán.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 kết thân với nhiều thành viên khác tại khu cách ly. Họ rủ nhau chơi cờ cá ngựa để giải trí.

Minh Tú ở chung phòng với ba người bạn khác. Họ quen biết nhau ở Indonesia, lại trạc tuổi nên dễ hòa hợp trong sinh hoạt hàng ngày. Bốn cô gái ý thức, tự phân chia dọn dẹp không gian sống, lấy cơm lên phòng...

Minh Tú ở chung phòng với ba người bạn khác. Họ quen biết nhau ở Indonesia, lại trạc tuổi nên dễ hòa hợp trong sinh hoạt hàng ngày. Bốn cô gái ý thức, tự phân chia dọn dẹp không gian sống, lấy cơm lên phòng...

Người đẹp mua nhiều thức ăn dự trữ từ Bali mang về (trái). Song nhiều fan cũng gửi tặng cô trái cây, sữa.

Người đẹp mua nhiều thức ăn dự trữ từ Bali mang về (trái). Nhiều fan cũng gửi tặng cô trái cây, sữa.

Không gian thoáng đãng, xanh mát của khu cách ly khi nhìn từ phòng của Minh Tú.

Không gian thoáng đãng, xanh mát của khu cách ly khi nhìn từ phòng của Minh Tú.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC