Văn hóa

Mối quan hệ đặc biệt không mĩ nhân nào có của Trương Ngọc Ánh và cố tài tử Lê Công Tuấn Anh

Trương Ngọc Ánh và Lê Công Tuấn Anh là anh em nuôi cực thân thiết.

Trương Ngọc Ánh nóng bỏng tuổi U50 / Cơ ngơi đồ sộ của đại gia Trương Ngọc Ánh: Chuyển từ nhà biệt thự lên penthouse 300 tỷ, liên tiếp tậu căn hộ mới

Hiếm người biết Trương Ngọc Ánh từng tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Noel Hà Nội và đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau danh hiệu đó, cô được người thân tạo điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Sau 3 năm lăn lộn với nghề, vào năm 1995, Trương Ngọc Ánh ghi danh vào cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á và thắng giải Người mẫu ăn ảnh. Đến năm 22 tuổi, cô cùng Hà Kiều Anh đại diện quốc gia chinh chiến tại Hoa hậu Thời trang quốc tế Ai Cập 1998. Người đẹp này đã đánh bại cả Hà Kiều Anh để đạt vương miện danh giá.

Hội tụ cả sắc lẫn tài nên Trương Ngọc Ánh đã gây được thiện cảm với Lê Công Tuấn Anh lúc bấy giờ khi anh gặp cô ở Hà Nội. Trở về Sài Gòn, được biết thằng bạn thân là Phước Sang đang tìm diễn viên cho bộ phim mới, Lê Công Tuấn Anh mới kể cho Phước Sang nghe về cô bé có cái tên là Trương Ngọc Ánh. Và thế là Phước Sang bay ra Hà Nội. Anh kể: "Trương Ngọc Ánh là cô bé học lớp 12 trường Lý Thường Kiệt. Tôi còn đến tận trường tìm Ánh, nhìn thấy Ánh đứng ngó nghiêng ở cổng trường bèn ngoắc tay gọi ra hỏi…". Cái tên Trương Ngọc Ánh đã có trong bộ phim đầu tiên Em và Michael của Phước Sang. Đây cũng là bước đệm quan trọng cho sự thăng tiến của Trương Ngọc Ánh sau này.

moi-quan-he-dac-biet-khong-mi-nhan-nao-co-cua-truong-ngoc-anh-va-co-tai-tu-le-cong-tuan-anh-1-ngoisaovn-w660-h924 1

Mối quan hệ đặc biệt không mĩ nhân nào có của Trương Ngọc Ánh và cố tài tử Lê Công Tuấn Anh.

Vì chỉ là nữ sinh cấp 3 chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Trương Ngọc Ánh nhận được sự chỉ bảo, dạy dỗ của Lê Công Tuấn Anh. Sau vai diễn đầu tay, Trương Ngọc Ánh tiếp tục được tham gia và hội ngộ Lê Công Tuấn Anh trong bộ phim Em còn nhớ hay em đã quên của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Gắn bó và cảm mến nhau nên Lê Công Tuấn Anh đã nhận Trương Ngọc Ánh làm em gái nuôi. Khi Lê Công Tuấn Anh qua đời, Trương Ngọc Ánh suy sụp và buồn bã suốt một thời gian dài.

Trương Ngọc Ánh kể: "Anh Lê Công nhận tôi là em nuôi, hay gọi tôi là bé Ánh, dạy tôi rất nhiều về nghề diễn. Lúc quay Em và Michael Jackson, tôi từng đến nhà anh ấy chơi. Chúng tôi liên lạc thường xuyên cho tới khi anh mất. Trong ký ức của tôi, anh Lê Công y như anh Quyền Linh, gần gũi quần chúng, thích chuyện trò, nhậu với những người bình dân. Tôi thấy mình may mắn vì được đóng chung với hai ông anh đáng mến như vậy".

moi-quan-he-dac-biet-khong-mi-nhan-nao-co-cua-truong-ngoc-anh-va-co-tai-tu-le-cong-tuan-anh-2-ngoisaovn-w800-h534 0

Nữ diễn viên được Lê Công Tuấn Anh nhận làm em nuôi.

 

Cô tâm sự thêm: "Lần đầu đóng phim Em còn nhớ hay em đã quên, nhiều lần tôi thấy khó khăn muốn bỏ về, anh Lê Công đã động viên tôi rất nhiều. Lúc quay cảnh tôi mặc áo dài, nắm tay anh đi dạo ở một con đường rất hẹp ở Huế, tôi than thở với anh: "Anh ơi sao đóng phim khổ quá! Em tưởng phim chiếu hai tiếng thì cũng chỉ quay từng đấy thôi".


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm