Văn hóa

Mỹ nam được Triệu Lệ Dĩnh tin yêu vô điều kiện: Thiếu gia điển trai bỏ tài sản trăm tỷ đi 'chạy vặt' cho đoàn phim

Triệu Lệ Dĩnh sau hơn 15 năm vẫn yêu thương mỹ nam này vô điều kiện.

Bi kịch sao nhí 3 tuổi đã debut, 12 năm đóng 300 bộ phim: Khi con cái bị chính bố mẹ 'vắt kiệt' như gà đẻ trứng vàng / Sao nhí bị chê là "tiên nữ xấu xí", sốc đến mức phải đi du học: Cuộc đời giờ thay đổi 180 độ

Kể từ khi bắt đầu nghiệp diễn, Triệu Lệ Dĩnh đã gặp gỡ nhiều người đàn ông, đa phần là bạn diễn từng đóng phim cùng cô. Thế nhưng không phải chồng cũ Phùng Thiệu Phong, đây mới là bạn diễn nam được Triệu Lệ Dĩnh tin yêu vô điều kiện, ngược lại cũng yêu chiều, ủng hộ nữ diễn viên vô điều kiện.

Mỹ nam được Triệu Lệ Dĩnh tin yêu vô điều kiện: Thiếu gia điển trai bỏ tài sản trăm tỷ đi

Quen biết nhau nhờ đóng chung 2 bộ phim Truy Ngư Truyền KỳBí Mật Của Người Vợ, Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn có mối quan hệ tình anh em thân thiết, khiến ai nấy ngưỡng mộ. Khi ấy, Đinh Tử Tuấn vốn nổi tiếng là chàng thiếu gia giàu có, thừa hưởng gia sản lên đến hàng trăm tỷ đồng nhưng lại có đam mê với nghệ thuật. Anh sẵn sàng từ bỏ tài sản kếch sù để làm công cho các đoàn phim, sau đó được người trong ngành cho cơ hội làm nghệ sĩ, diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn
Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn

Đinh Tử Tuấn đóng một số phim như Nữ Nhân 40, Thần Thoại... rồi mới gặp gỡ, thành bạn của Triệu Lệ Dĩnh. Khi ấy còn có cả nam diễn viên - ca sĩ điển trai Quan Trí Bân, tạo nên bộ ba thân thiết đình đám Cbiz. Tuy nhiên tình anh em của Đinh Tử Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh vẫn khiến khán giả thích thú hơn cả. Khi Triệu Lệ Dĩnh bị dư luận công kích ngoại hình, Đinh Tử Tuấn là người đứng ra bảo vệ, khẳng định rằng "Không cho ai cái quyền bắt nạt Triệu Lệ Dĩnh".

Mỹ nam được Triệu Lệ Dĩnh tin yêu vô điều kiện: Thiếu gia điển trai bỏ tài sản trăm tỷ đi

Chính vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh rất quý mến người anh này, luôn luôn chủ động giúp đàn anh khi có thể. Cho đến hiện tại khi đã thành sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cùng Đinh Tử Tuấn. Có giai đoạn cả hai vướng phải tin đồn "mờ ám", song cặp anh em không để tâm. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn thân thiết với Cát Tường - bà xã của Đinh Tử Tuấn.

Mỹ nam được Triệu Lệ Dĩnh tin yêu vô điều kiện: Thiếu gia điển trai bỏ tài sản trăm tỷ đi

Gần đây, Đinh Tử Tuấn gây chú ý khi lần đầu làm đạo diễn, công bố dự án điện ảnh Đêm Không Ngủ Của Lý Kỳ. Ngay lập tức Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động chia sẻ thông tin về phim trên Weibo và Douyin, giúp đàn anh thu hút thêm nhiều khán giả hơn. Đinh Tử Tuấn biết chuyện cũng rất vui vẻ tương tác lại với cô em gái.

Triệu Lệ Dĩnh dùng tài khoản cá nhân quảng bá phim của Đinh Tử Tuấn
Triệu Lệ Dĩnh dùng tài khoản cá nhân quảng bá phim của Đinh Tử Tuấn

Khi có khán giả bình luận hỏi sao anh không mời Triệu Lệ Dĩnh đóng nữ chính, anh đùa rằng đây là phim đầu tay nên vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa dám gửi kịch bản cho cô. "Đợi khi có kịch bản hay, nhất định sẽ báo cho em ấy đầu tiên", mỹ nam họ Đinh cho biết.

Đinh Tử Tuấn ở tuổi U50
Đinh Tử Tuấn ở tuổi U50

- Video: Nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm