Văn hóa

Người đẹp Ai Cập từ chối khi được phỏng vấn ở Hoa hậu Hòa bình

Khoảnh khắc đại diện Ai Cập - Mariam Khatab từ chối khi được phỏng vấn ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đang gây tranh cãi.

Con trai 2K1 của Vân Dung đang đóng loạt phim VTV: Tự đi casting chứ không dựa hơi mẹ / 'Ni cô Huyền Trang' của Biệt động Sài Gòn: Mỹ nhân có cuộc sống bình yên, viên mãn nhất dàn diễn viên chính

Ngày 6/10, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải video ghi lại khoảnh khắc thí sinh trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đang diễn ra ở Hà Nội.

Trong video, người đẹp Ấn Độ và Ai Cập ngồi cạnh nhau trên bàn tiệc. Sau khi được MC của chương trình phỏng vấn, đại diện Ấn Độ chuyển micro cho người đẹp Ai Cập - Mariam Khatab, nhưng cô đã thẳng thừng giơ tay từ chối.

Người đẹp Ai Cập từ chối khi được phỏng vấn ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 1

Người đẹp Ai Cập từ chối khi được phỏng vấn ở Hoa hậu Hòa bình ảnh 2

Người đẹp Ai Cập - Mariam Khatab gây tranh cãi khi từ chối trả lời phỏng vấn.

Trong khi các thí sinh giao lưu thì Mariam Khatab chăm chú sử dụng điện thoại khiến người đẹp ngồi bên cô phải nhắc nhở. Việc Mariam Khatab từ chối trả lời khiến người đẹp Ấn Độ cũng bối rối.

Hành động của Mariam Khatab đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người chỉ trích cô vì đi thi sắc đẹp nhưng thiếu tập trung và không tôn trọng ban tổ chức.


Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng khả năng tiếng Anh của Mariam Khatab không tốt nên cô ngại ngùng khi giao lưu với MC.

Trước đó, người đẹp Brazil - Adriana Yanca cũng tỏ ra bối rối vì không nói được nhiều tiếng Anh khi tham dự buổi tiệc tối cùng các người đẹp giành chiến thắng của giải thưởng Top 5 Pre-Arrival tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

 

Trong buổi tiệc, Adriana Yanca gửi lời chào đến khán giả bằng tiếng mẹ đẻ. Trong suốt bữa tiệc cô cũng kiệm lời do khả năng tiếng Anh kém. Nhiều lúc, người đẹp đồng hương là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin phải đỡ lời cho cô.


Adriana Yanca gây chú ý khi là người kế nhiệm của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin. Adriana Yanca năm nay 27 tuổi là người mẫu chuyên nghiệp ở Rio de Janeiro.

Adriana Yanca được đánh giá là ứng viên sáng giá của khu vực Mỹ Latinh. Tuy nhiên, việc kém tiếng Anh được xem là rào cản của người đẹp này trên con đường chinh phục vương miện tại cuộc thi năm nay.

Trong khi đó, với tư cách đại diện chủ nhà, người đẹp Lê Hoàng Phương tự tin giao lưu bằng tiếng Anh và tỏ ra thân thiện, hòa đồng với các người đẹp quốc tế.

 


Có thể thấy sau thời gian ngắn đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Hoàng Phương đã có sự tiến bộ về khả năng ngoại ngữ. Trước đó, khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Hoàng Phương phải dừng chân ở top 5 vì khả năng tiếng Anh hạn chế.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đang diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 59 thí sinh. Ngày 6/10, ban tổ chức Miss Grand International thông báo đại diện Sri Lanka đã rút lui khỏi cuộc thi sau 3 ngày nhập cuộc vì gia đình có chuyện buồn. Trước đó, người đẹp Nam Sudan cũng không thể tới Hà Nội vì không được cấp visa.

Ngày 6/10, 59 thí sinh sẽ tham gia chương trình Xin Chào Việt Nam. Tại đây, họ được trao sash từ đương kim hoa hậu và thực hiện màn hô tên đặc trưng của cuộc thi Miss Grand.

Ngày 7/10, 59 thí sinh tiếp tục khám phá văn hoá miền Bắc Việt Nam thông qua vở diễn Tinh Hoa Bắc Bộ. Tiếp đó, họ sẽ tham gia các hoạt động tại Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế, TPHCM.

 

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm