Văn hóa

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" U40 ngày càng trẻ đẹp, bị Triệu Lệ Dĩnh "cạch mặt" cả đời vì ăn nói hớ hênh

Chỉ vì 1 câu nói, mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" này đã hủy hoại sự nghiệp của mình.

'Ni cô Huyền Trang' của Biệt động Sài Gòn: Mỹ nhân có cuộc sống bình yên, viên mãn nhất dàn diễn viên chính / Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của người mẫu Brazil dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Phiên bản Hoàn Châu Cách Cách remake khiến khán giả thất vọng nặng nề vì có 2 nữ chính kém sắc, thua xa hoàn toàn những gì Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã làm được. Mặc dù vậy, dàn phụ của phim lại rất được yêu thích, trong đó có nàng a hoàn Kim Tỏa. Nữ diễn viên thủ vai Kim Tỏa, thậm chí được Quỳnh Dao yêu thích hơn cả Phạm Băng Băng trước kia là Tôn Diệu Kỳ.

Tôn Diệu Kỳ

Tôn Diệu Kỳ


Tôn Diệu Kỳ từng là sinh viên xuất sắc của đại học biểu diễn Hồ Nam, khóa 2004. Nhờ nhan sắc khả ái, Tôn Diệu Kỳ có xuất phát điểm thuận lợi khó tin, còn giành giải quán quân trong một cuộc thi người mẫu, bắt đầu xuất hiện trên các show đài Hồ Nam. Chỉ 1 năm sau đó, mỹ nhân sinh năm 1987 đã góp mặt trong phim đầu tay Cả Nhà Cùng Tiến.

Mỹ nhân

Tôn Diệu Kỳ đi học đến khi tốt nghiệp vào năm 2008, và đó cũng là khi cô bắt đầu tiếp xúc với ekip Hoàn Châu Cách Cách. Ban đầu, Quỳnh Dao chấm cô là một trong những ứng viên cho vai Tiểu Yến Tử. Thế nhưng vì quá cao, Tôn Diệu Kỳ không có được vai chính vì lo sợ việc mang guốc cao sẽ khiến các bạn diễn khác bị lu mờ. Thế là Tôn Diệu Kỳ được giao cho vai Kim Tỏa, cũng là cơ hội đưa cô lên tầm cao mới.

Mỹ nhân

Bên cạnh danh tiếng nâng cao, Tôn Diệu Kỳ còn "lời" thêm 1 người bạn thân nhờ Hoàn Châu Cách Cách - Triệu Lệ Dĩnh. Nhờ bằng tuổi nhau, 2 cô gái nhanh chóng thân thiết như hình với bóng, về sau còn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chính tay, hay đúng hơn là chính miệng của Tôn Diệu Kỳ đã hủy hoại tình bạn tuyệt đẹp này.

Mỹ nhân

Năm 2014, Tôn Diệu Kỳ có cơ hội đóng bản Thần Điêu Đại Hiệp remake của Vu Chính nhờ vậy mà quen biết với Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy, và đương nhiên biết chuyện cặp đôi này yêu nhau rồi kết hôn. Sau đó trong một buổi livestream, Tôn Diệu Kỳ "vạ mồm", tự mình tiết lộ chuyện riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nói rằng mỹ nhân họ Triệu và Trần Hiểu từng yêu nhau khi đóng chung Lục Trinh Truyền Kỳ. Chính câu nói này đã khiến Tôn Diệu Kỳ "nhận gạch đá" và tẩy chay, đồng thời làm mất lòng Triệu Lệ Dĩnh lẫn Trần Hiểu. Về sau này, Triệu Lệ Dĩnh cũng "cạch mặt" cô bạn kém duyên này.

Mỹ nhân

Cô vẫn đóng phim nhưng các dự án không còn chất lượng như trước, chỉ toàn các phim nhỏ không tiếng tăm. Từ một mỹ nhân được săn đón, Tôn Diệu Kỳ trong những năm gần đây không khác gì "sao tuyến 18", vô danh và không được quan tâm nhiều nữa.

Mỹ nhân
Tôn Diệu Kỳ gần đây
Tôn Diệu Kỳ gần đây

Hiện tại ở tuổi U40, Tôn Diệu Kỳ không còn được săn đón như trước, thậm chí chật vật để có được 1 vai diễn. Gần đây nhất, cô tham gia Đại Minh Phong Hoa của Thang Duy hay Diệu Thủ cùng Huỳnh Tông Trạch nhưng cũng mờ nhạt, không ai nhớ đến. Bù lại, nàng Kim Tỏa ngày nào vẫn vô cùng trẻ đẹp, thậm chí có phần hơn xưa, dù tiếc là nhan sắc này không còn có thể "tỏa hương" rực rỡ trên màn ảnh.

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm