Văn hóa

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng

Sau khi ly hôn đã lâu, giờ đây Huỳnh Dịch mới lên tiếng trải lòng về cuộc hôn nhân địa ngục với người chồng giám sát cô hơn cả theo dõi tù nhân.

'Đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn' Kim Hee Sun bị phát hiện sử dụng app chỉnh ảnh nhưng ai cũng khen nức nở vì điều này / Sau thời gian bị chê 'cò hương', 'Ngụy Anh Lạc' bất ngờ lấn lướt cả mỹ nhân đẹp nhất thế giới khi đụng hàng

Mới đây, trong chương trình "Bình Tĩnh Mà Yêu", nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã chia sẻ lại những câu chuyện cũ. Trong đó cô có nhắc người chồng trước Hoàng Nghị Thanh.

Huỳnh Dịch kể lại rằng khi hai người còn là vợ chồng, Hoàng Nghị Thanh từng lắp hơn 20 camera trong nhà. Cô vô tình phát hiện ra khi mở tủ quần áo bởi vì ngay trong tủ quần áo cũng có một cái.

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng 1

Huỳnh Dịch khiến nhiều người đều xót xa khi nghe cô tâm sự về quá khứ từng bị chồng bạo hành và giám sát hơn cả tù nhân

Đồng thời, Hoàng Nghị Thanh có khuynh hướng bạo l.ực, chẳng hạn như chỉ vừa dứt câu "Sao em không nghe máy" thì điện thoại cũng lập tức bay tới. Lúc cô mang thai 6 tháng cũng bị người đàn ông này "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân".

Tuy Huỳnh Dịch kể lại bằng thái độ khá bình tĩnh, nhưng từ giọng nói của cô vẫn có thể thấy sự ám ảnh mà người chồng vũ phu để lại.

Sau chia sẻ của Huỳnh Dịch, nhiều người đều tỏ ra đồng cảm và cảm thấy mừng cho cô vì đã có thể ly hôn, thực sự tận hưởng cuộc sống.

- Một camera đã đủ đáng sợ rồi, đây lại những hơn 20 cái!

- Trường hợp này cũng không khác gì máy ghi âm của Trương Hằng cả.

 

- Nghe cô ấy nói mà cảm thấy cạn lời, tên đàn ông này quá đáng sợ, thật may mắn là cô ấy đã ly hôn.

- Thế mà sự nghiệp của cô ấy cũng bị tên này hủy hoại.

Năm 2011, Huỳnh Dịch thông báo cô đang hò hẹn với Hoàng Nghị Thanh và sau đó một năm thì sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh cưới và cuộc sống viên mãn của mình bên Nghị Thanh. Thế nhưng, cuối năm 2013, Hoàng Nghị Thanh bất ngờ chia sẻ với báo giới thông tin vợ mình bị tâm thần và cặp đôi đang tiến hành thủ tục ly dị.

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng 4

Huỳnh Dịch đáp lại những cáo buộc của chồng bằng cách tung ảnh cô bị anh hành hung đánh đập trên trang cá nhân, và thậm chí bị sẩy thai đứa con thứ 2 do bị chồng đánh. Nghị Thanh đã đưa ra bằng chứng về việc Huỳnh Dịch vào khách sạn với một người đàn ông lạ mặt trong khi đã có chồng con.

 

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng 0

Đúng thời điểm này, ngươi chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch - Khương Khải cũng lên tiếng tố cáo nữ diễn viên nổi tiếng là người đàn bà hư hỏng và lăng nhăng. Cuộc tranh luận của hai vợ chồng Huỳnh Dịch và Nghị Thanh đã trở thành tâm điểm của truyền thông suốt năm 2013. Sự việc khiến hình ảnh của Huỳnh Dịch bị tổn hại nặng nề và cô buộc phải rời khỏi làng giải trí một thời gian.

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng 0

Huỳnh Dịch đã bị chồng cũ Hoàng Nghị Thanh làm điêu đứng

Đến tháng 7 năm 2020, Viện kiểm soát nhân dân Thượng Hải thông báo Hoàng Nghị Thanh bị khép tội buôn bán trái phép chất ma túy. Hoàng Nghị Thanh lĩnh mức án 15 năm tù giam, tước bỏ quyền nhân thân trong 3 năm sau khi ra tù và nộp phạt 50.000 NDT (khoảng 7.000 USD).

 

Nhiều người đều cảm thấy tiếc cho Huỳnh Dịch bởi mỹ nhân tài sắc một thời này đã đánh mất những cơ hội tỏa sáng của mình trong những cuộc tình lận đận.

Mỹ nhân 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tâm sự bị chồng cũ lắp 20 camera trong nhà, bị bạo hành khi mang thai 6 tháng 3

Huỳnh Dịch giờ đây một mình chăm sóc con gái nhỏ và tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống đơn thân

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm