Văn hóa

Mỹ nhân Nhật Bản bị chồng phản bội, mẹ ruột kiện đòi 11 triệu USD

Nữ diễn viên Anne Watanabe đang đau buồn vì chồng ngoại tình suốt 3 năm. Mới đây, mẹ ruột cũng kiện cô ra tòa để đòi tiền.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "thách thức" thời gian của "mỹ nhân thập niên 90" Mộng Vân / Bằng Kiều đầu tư hàng tỷ đồng vào khu vườn nhiều cây quý, rộng 2.000 m2 ở Mỹ

Ngày 9/4, trang Sina đưa tin mẹ ruột nữ diễn viên Anne Watanabe, bà Yumiko đã kiện con gái ra tòa, đòi bồi thường 11 triệu USD đền bù tổn thất do Anne Watanabe phá vỡ hợp đồng.

Sina cho biết Anne Watanabe vốn là nghệ sĩ thuộc công ty T do mẹ cô mở từ năm 2008. Nhưng đến năm 2014, Anne Watanabe thông báo với mẹ là cô sẽ rời công ty quản lý T, chuyển sang làm nghệ sĩ độc quyền cho Topcoat.

Anne có cha là diễn viên nổi tiếng Ken Watanabe. Tuy nhiên, cô lớn lên trong những thị phi vì cha nhiều lần ngoại tình, mẹ luôn thiếu thốn tiền bạc do kinh doanh thất bại.
Anne có cha là diễn viên nổi tiếng Ken Watanabe. Tuy nhiên, cô lớn lên trong những thị phi vì cha nhiều lần ngoại tình, mẹ luôn thiếu thốn tiền bạc do kinh doanh thất bại.

Trước đó, Anne Watanabe là người mẫu, diễn viên hạng A tại Nhật Bản, đã giúp công ty T và mẹ cô thu lời rất nhiều tiền. Năm 2013, tổng thu nhập của Anne Watanabe là 70 triệu USD. Trong đó, mẹ của Anne Watanabe với tư cách là chủ tịch của công ty nhận được khoản tiền khổng lồ.

Khi nữ diễn viên quyết định rời khỏi công ty cũ, mẹ của Anne Watanabe đã kiện cô ra tòa từ năm 2015. Theo Anne Watanabe, mẹ của cô bị một nhà ngoại cảm nữ (bà đồng) dụ dỗ, đi theo con đường mê tín dị đoan. Hàng năm, bà Yumiko đã cung phụng cho tổ chức này rất nhiều tiền để nhận phước lành từ các vị thần. Vì công ty T phải trả các khoản "phí tư vấn" quá lớn, Anne Watanabe không muốn tiếp tục làm việc cùng mẹ mình.

Theo bà Yumiko, Anne Watanabe vẫn là nghệ sĩ của công ty T, vì vậy bà yêu cầu nữ diễn viên phải trả một khoản là 11 triệu USD trong 20 năm. Vụ kiện đã kéo dài suốt 3 năm khiến Anne Watanabe cảm thấy mệt mỏi.

Cách đây không lâu, gia đình của Anne Watanabe cũng gặp trục trặc khi chồng cô, tài tử Higashide Masahiro ngoại tình với người mẫu, diễn viên trẻ tuổi Erika Karata. Nam diễn viên phản bội vợ trong suốt 3 năm, khi Erika Karata vẫn còn đang trong độ tuổi vị thành niên và Anne Watanabe đang mang thai con thứ 3.

Chồng Anne Watanabe ngoại tình khi cô đang mang thai con thứ 3.
Chồng Anne Watanabe ngoại tình khi cô đang mang thai con thứ 3.

 

Sự kiện này gây chấn động làng giải trí Nhật Bản vì liên quan đến 3 ngôi sao hạng A. Higashide Masahiro đã nhiều lần lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn bị khán giả tẩy chay. Theo truyền thông Nhật Bản, Anne đang nhờ luật sư can thiệp để tiến hành thủ tục ly hôn.

Anne Watanabe là người mẫu, diễn viên hàng đầu xứ Phù Tang. Cô là con gái của nam diễn viên gạo cội Ken Watanabe (từng đóng Hồi ức của một Geisha). Năm 2014, Anne Watanabe nằm trong top 10 diễn viên được yêu mến nhất Nhật Bản. Anne từng catwalk cho những nhà mốt danh tiếng như Marc Jacobs, Karl Lagerfeld, Lacoste, Tommy Hilfiger... và là người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm