Văn hóa

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tự cách ly sau khi về từ Mỹ

Nam diễn viên Song Luân được kiểm tra y tế sau khi trở về từ Mỹ. Mặc dù đã được về nhà nhưng Song Luân thực hiện nghiêm túc việc tự cách ly trong 14 ngày.

Một lần nữa Lâm Tâm Như lại gây tranh cãi khi lộ gương mặt cứng đơ, da chảy xệ / Hình ảnh 10 năm trước của Lưu Thi Thi và Dương Mịch khiến cộng đồng mạng tiếc nuối

Diễn viên Song Luân vừa trở về Việt Nam ngày 15/3 sau chuyến công tác tại Mỹ.

Nam diễn viên chia sẻ anh đáp chuyến bay về tới TP.HCM lúc 22h30. Tất cả mọi người trong chuyến bay đều được đi kiểm tra và về trung tâm cách ly.

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tự cách ly sau khi về từ Mỹ - 1 Song Luân kê khai y tế và được kiểm tra kỹ càng sau khi từ Mỹ về Việt Nam.
Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tự cách ly sau khi về từ Mỹ - 2Quang cảnh tại sân bay được Song Luân chia sẻ.

Vì sức khoẻ cộng đồng và cho bản thân, Song Luân cũng vui vẻ thực hiện. Anh khẳng định bản thân đã khai báo đầy đủ và chính xác mọi thông tin được yêu cầu trong tờ khai.

Song Luân cho biết, vì không có biểu hiện bất thường, sức khoẻ ổn định nên sau khi về khu cách ly tập trung làm kiểm tra, anh đã được về nhà và cách ly tại nhà.

“Có kết quả xét nghiệm người ta sẽ gọi cho mình. Mọi thứ rất ổn và kỹ càng”, Song Luân chia sẻ.

Mặc dù đã được về nhà nhưng Song Luân thực hiện nghiêm túc việc tự cách ly, không gặp ai trong thời gian này.

 

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tự cách ly sau khi về từ Mỹ - 3 Song Luân sẽ cách ly tại nhà 14 ngày.

Nhiều người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi Song Luân không phải cách ly tập trung và hi vọng sức khoẻ của anh ổn định trong suốt thời gian cách ly tại nhà.

Cách đây 1 năm, Song Luân từng gặp sự cố trong chuyến bay đến Mỹ. Cụ thể, máy bay của đoàn nam ca sĩ gặp sự cố, liên tục rơi vào trạng thái rơi tự do, lật ngang lật ngửa. Tuy nhiên may mắn là mọi chuyện đã kết thúc trong êm đẹp. Mọi người đã hạ cánh an toàn và phi công đã gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tự cách ly sau khi về từ Mỹ - 4 Song Luân (ngoài cùng bên phải) trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh. Song Luân sinh năm 1991 tại Đồng Nai. Anh là một nam ca sĩ, diễn viên trẻ điển trai được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh được chú ý nhiều hơn kể từ khi đóng phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm