Văn hóa

Nam Em gọi tên Ngân 98, mỉa mai bạn gái Lương Bằng Quang không tài cán, kiếm tiền bằng việc khoe thân

Nhân vật tiếp theo được Nam Em 'điểm danh' trong chuỗi drama không hồi kết của mình chính là Ngân 98 - bạn gái Lương Bằng Quang.

Người đẹp Về Nhà Đi Con từng sang Mỹ sinh con: Đường tình duyên trong phim trắc trở như ngoài đời / Gái xấu lấn át "mỹ nhân 4000 năm": Từng bị mắng oan suốt 4 năm, giờ lại bị nghi "giẫm đạp" bạn diễn

Tối 5/4, Nam Em gây chú ý đáp trả Ngân 98 khi bị đàn em cho rằng cô liên tục gọi tên người khác để câu like câu view. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long công khai mỉa mai bạn gái Lương Bằng Quang rằng:

Ảnh cắt từ livestream

"Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói là chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view. Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé?

Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ hở hang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy "cặp bưởi", xong đánh DJ rồi đứng lắc khoe "cặp bưởi" của em. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé".

Nam Em không ngại so sánh bản thân với Ngân 98, khẳng định mình có nhiều thành tựu tử tế hơn cô nàng."Ít nhiều gì thì chị cũng không có giống em. Chị không có lấy "cặp bưởi" của chị ra để kiếm tiền. Chị không có đánh DJ rồi lấy "cặp bưởi" ra hây hây hây để chị đi kiếm tiền. Ok? Ít nhiều gì chị cũng có thành tựu được người ta công nhận ở trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Những cái năm mà Việt Nam in top là những cái năm mà chị giống như là người đi đầu, ít nhiều gì chị cũng có những sản phẩm âm nhạc nó phục vụ cho khán giả một cách tử tế. Còn thành tựu của em ngoài cặp bưởi ra chị thấy chưa có một cái thành tựu nào nó ngon lành để em nói em lên đây em tự hào rằng chị lấy em ra để câu like câu view",Nam Em nói.

Nam Em thời đỉnh cao nhan sắc

Trước đó, Ngân 98 từng nhiều lần nhắc đến Nam Em trong livestream của mình. DJ sinh năm 1998 tiết lộ người trong ekip của đàn chị có nhắn tin cho Lương Bằng Quang đề cập đến chuyện "bóc phốt" người này người kia nhưng phía cô và bạn trai đã từ chối. Ngân 98 cũng thể hiện sự đồng cảm với Nam Em khi cho rằng đàn chị đang trong một hoàn cảnh không bình thường, kiếm tiền từ việc livestream trên Tik Tok nên phải nhắc tên người này người kia để câu kéo sự chú ý. Bạn gái Lương Bằng Quang khằng định cô không muốn ồn ào nên không muốn tranh cãi với Nam Em nhưng cũng lên tiếng cảnh báo rằng nếu đàn chị cứ tiếp tục "gây sự" với hết người này, người kia thì cuối cùng cũng sẽ phải lãnh hậu quả.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm