Văn hóa

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này

Nam Em khiến khán giả bất ngờ khi hôn Bi Max 3 lần rồi còn ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình.

Tiết lộ về vai diễn hi hữu của hoa hậu Việt thấp nhất lịch sử đã khiến khán giả xếp hàng đến rạp / Mai Phương Thúy: "Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau"

Tập 9 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gây choáng cho khán giả. Vì số lượng phiếu bầu chọn người đồng hành có sự khập khiễng và toàn bộ người chơi đều muốn hẹn hò cùng Nam Em - Lãnh Thanh nên nhà sản xuất phải đích thân chỉ định ba cặp đôi mới: Lãnh Thanh - Thu Cúc, Công Phát - Kim Thành, Bi Max - Nam Em.

Sự sắp đặt này đúng như mong đợi của Bi Max, khi mà anh chàng có một ngày trọn vẹn để đồng hành cùng Hoa khôi Nam Em. Khác với các tập trước đó, nhiệm vụ của 3 cặp đôi trong tập này là đến chợ Đà Lạt để mua nguyên liệu phù hợp, đồng thời chuẩn bị cho bữa ăn tối tại thành phố sương mù.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 2.

Nam Em.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Nam Em gây bất ngờ khi chủ động chạm môi người bạn đồng hành Bi Max đến 3 lần. 2 nụ hôn đầu diễn ra trên xe, khi cả hai cùng nhau tiến đến chợ Đà Lạt. Còn nụ hôn thứ 3 là khi Bi Max cùng Nam Em nấu bữa ăn tối. Đáp lại Nam Em, Bi Max cũng hoàn toàn "hợp tác" trong cả 3 lần Nam Em chạm môi, như thể anh chàng đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 3.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 4.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 5.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 6.

Nam Em và Bi Max.

 

Hành động này của cặp đôi chắc hẳn sẽ làm khán giả khó hiểu khi vừa ở tập phát sóng trước Nam Em vẫn còn khẳng định mục tiêu duy nhất của cô là Lãnh Thanh. Điều khán giả quan tâm là sau những nụ hôn này, cặp đôi có bị rung động với nhau hay không? Họ có nhận ra người kia đang thực hiện nhiệm vụ bí mật, hay lầm tưởng đối phương đang chủ động tiến đến mình? Cố vấn của chương trình cũng đã có những bình luận sôi nổi xoay quanh cặp đôi này, Sam thì cho rằng Nam Em đang cố gắng làm nhiệm vụ còn Ngô Kiến Huy và Khả Như lại khẳng định cặp đôi đã có rung động thật sự với nhau.

Thử thách cuối cùng nhằm gắn kết các cặp đôi ở tập 9 chính là khám phá nhà hoang tại Đà Lạt. Logo của chương trình được giấu trong một ngôi nhà hoang, nhiệm vụ của cặp đôi là phải đồng lòng khám phá ngôi nhà để tìm ra logo.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 7.

Nam Em ngất xỉu trên sóng truyền hình, Trấn Thành lo đến mức thốt lên điều này - Ảnh 8.

Nam Em ngất xỉu phải để Bi Max bồng bế ra khỏi nhà hoang.

Vừa bước đến cửa ngôi nhà hoang, Nam Em đã ôm chầm lấy Bi Max để có thêm can đảm. Bi Max miệng thì luôn khuyên Nam Em cần bình tĩnh, nhưng chính anh chàng cũng nhiều lần hoảng hốt khi nhận ra có những chuyển động bất ổn trong ngôi nhà. Tập 9 kết thúc ở phân cảnh Nam Em bất ngờ hét toáng, Bi Max vội vã bế nàng Hoa khôi ra khỏi ngôi nhà hoang. Việc Nam Em ngất xỉu khiến người chơi và ekip vô cùng hoảng hốt. Ngoài lo lắng, Trấn Thành cùng ban cố vấn đều thắc mắc vì sao người bồng Nam Em ra khỏi căn nhà hoang không phải là Lãnh Thanh?

 

Phân tích về trường hợp Nam Em ngất xỉu, Trấn Thành tiết lộ cô có một thứ năng lượng khiến đàn ông mong muốn che chở. Theo nam MC, Nam Em toát ra sự nữ tính mà không phải người con gái nào cũng sở hữu được. Đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp là sự yếu đuối mỏng manh, hầu như không có sự phòng vệ nào. Chính những đặc tính này kích thích bản năng che chở của cánh mày râu. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, Nam Em đã thu hút được sự bảo bọc của Quốc Cường, Lãnh Thanh, Công Phát và ở tập này là Bi Max.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm