Văn hóa

Nam Em thừa nhận thấy sợ và ngán ngẩm không dám xem lại livestream của bản thân vì... quá đau đầu

Vụ việc livestream của Nam Em đã gây sóng gió trong suốt gần 2 tuần qua. Tuy nhiên, kể từ sau khi Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh lên tiếng về vụ việc này, phía Nam Em được cho là đã có những động thái bình tĩnh lại.

Trấn Thành tiết lộ ‘vết nứt’ gia đình chưa từng công bố, một thành viên từng chịu nhiều thiệt thòi / Bị chỉ trích vì vừa ly hôn 3 tháng đã lấy chồng mới, nhưng chỉ 1 hành động nhỏ đã giúp sao nữ này "cứu" hình tượng mẹ khéo

Thay vì những màn "bóc phốt" không hồi kết cũng những ngôn từ được cho là chưa chuẩn mực, Nam Em hiện tại vẫn livestream nhưng đã nói chuyện 1 cách bình tĩnh hơn. Nam Em còn khuyên chồng nên "bớt bớt" lại và khẳng định bản thân không muốn câu view câu like gì nữa.

Nam Em thừa nhận nhức đầu khi xem livestream của chính bản thân

Trong phiên livestream mới đây nhất, Nam Em còn thừa nhận bản thân cảm thấy sợ và ngán ngẩm khi mỗi lần lướt các trang mạng đều tràn ngập gương mặt mình.

Nam Em chia sẻ: "Nói thiệt, tôi tới một cái mức mà lướt trên Facebook, TikTok, thấy tôi là bản thân không còn muốn ở lại nghe, auto lướt qua luôn, tới mức vậy luôn á. Nhức đầu luôn ý, trời ơi, tôi thấy nhức đầu thiệt. Tôi đang cầu cho hiện lên những thông tin khác, để không còn thấy tôi nữa. Thiệt, bản thân tôi đứng ở vị trí khán giả, tôi lướt thấy nhiều tôi nhiều quá, tôi cũng khó chịu nứa má, huống chi ai"

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm