Văn hóa

Netizen mắng chửi cay nghiệt khi Ahn Jae Hyun quay lại Tân Tây Du Ký?

Tân Tây Du Ký ra mắt đội hình lý tưởng mà các fan mong chờ cho sự trở lại lần này, nhưng có lẽ "chồng cũ" nàng Cỏ không được chào đón.

Chính thức sang Anh du học, Goo Hye Sun vẫn không quên nhắc đến chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun / Giảm 8kg hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, "nàng cỏ" Goo Hye Sun bỗng "hóa gái 20"

Vừa qua, ê-kíp chương trình đã tung ra poster phiên bản đặc biệt Spring Camp chính thức lên sóng vào ngày 7/5 sắp tới. Các thành viên sẽ góp mặt bao gồm: Kang Ho Dong, Eun Ji Won, Lee Soo Geun, Ahn Jae Hyun, Kyuhyun, Mino, P.O.

Netizen mắng chửi cay nghiệt khi Ahn Jaehyun quay lại Tân Tây Du Ký? - Ảnh 1.

Chờ đợi mãi cuối cùng Tân Tây Du Ký đã trở lại với đội hình đầy đủ các thành viên

Sự trở lại lần này của Ahn Jae Hyun vấp phải không ít sự phản đối, các fan của anh chàng đã lên tiếng bảo vệ thần tượng trước sự công kích đến từ netizen: "Kết luận là anh ấy không hề cắm sừng vợ, chẳng phải Goo Hye Sun mới là người sai khi hiểu lầm chồng và tự ảo tưởng sao? Nhìn tin nhắn của họ thì có vẻ là bình luận về núm vú là do cô ấy tự vẽ ra, anh ấy đã quá mệt mỏi vì phải kẹt giữa sự hiểu lầm và cằn nhằn của người vợ. Cô ấy muốn ly hôn, lấy hết toàn bộ tài sản, mang cả con mèo hai người cùng nuôi đi.

Vậy tại sao Ahn Jae Hyun lại bị chửi? Chẳng hiểu nổi những kẻ mù quáng đứng về phía Goo Hye Sun dù cô ta sai lòi. Cô ta công kích chồng nhiều lần rồi, cũng không phải mới bị phát hiện nói dối lần một lần hai. Nếu tin nhắn Kakaotalk không được công khai thì Ahn Jae Hyun phải làm sao đây? Nếu thật sự có người phụ nữ ở bên ngoài thì anh ấy đã không tự tin mà giao nộp điện thoại của mình như vậy. Thử tưởng tượng xem anh ấy đã bức xúc như thế nào. Ahn Jae Hyun quả thật rất đáng thương".

Netizen mắng chửi cay nghiệt khi Ahn Jaehyun quay lại Tân Tây Du Ký? - Ảnh 2.

Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun lúc còn mặn nồng

Một số bình luận khác của netizen cũng đứng về phía nam diễn viên:

- Tôi đã rất mong chờ lần xuất hiện này của anh ấy, lâu lắm rồi không thấy anh ấy cùng Kyuhyun.

 

- Ahn Jaehyun trở lại để Mino và P.O có thể nhập ngũ.

- Vì mấy đứa nữ quyền không chịu kiểm tra lại thông tin trước khi ném đá đấy.

- Cô ta đi khắp nơi rêu rao rằng chồng mình đã ngoại tình nhưng chẳng có bằng chứng nào cả. Cô ta cũng nói chồng không tổ chức sinh nhật cho mình, thực tế là anh ấy đã nấu canh rong biển nhưng cô ta không thèm ăn, cô ta nói một mình mình làm việc nhà, trong khi Ahn Jae Hyun mới là người làm

- Ừ thì cũng là phụ nữ với nhau nhưng tại sao chúng ta phải nhắm mắt cố chấp ủng hộ một người phụ nữ ấu trĩ và chỉ biết tới mình như Goo Hye Sun? Tôi cũng là phụ nữ mà thấy cô ta thật là ác quá mà… Nói dối luôn mồm, cáo buộc sai sự thật, bịa chuyện, phóng đại... Và khi bị phát hiện nói dối thì lại thay đổi câu chuyện và làm như không có gì... Tôi đã đọc tất cả những bài báo về việc ly hôn của hai người… Và cách giải quyết của cô ấy luôn luôn là như vậy... Tôi đã tò mò về cô ấy và lên mạng tìm hiểu, hóa ra ngay từ khi ra mắt đã suốt ngày nói dối rồi... Kiểu bị bệnh tâm thần ấy...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm