Văn hóa

Ngắm nhan sắc 2 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 là tiếp viên hàng không

Sau hai vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trong số 60 gương mặt xuất sắc nhất, có tới 2 thí sinh là thí sinh là tiếp viên hàng không của cùng một hãng bay giành được quyền đi tiếp vào vòng Bán kết.

'Bản sao' Đặng Thu Thảo, Nhã Phương gây chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020 / Hoa hậu Khánh Vân - "nàng thơ" show diễn mới của Xuân Lan

Gương mặt 2 thí sinh là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Vietjet vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

1. Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Tuyết sinh năm 1995, đến từ Nam Định. Hiện là tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Vietjet, Ngọc Tuyết là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý bởi gương mặt khả ái và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Ngọc Tuyết trong trang phục tiếp viên hàng không của Vietjet

Ngoài công việc bận rộn của một tiếp viên hàng không, Ngọc Tuyết còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô từng có mặt trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Vietjet bên cạnh Tổng giám đốc Madame Nguyễn Thị Phương Thảo. Bên cạnh đó, Ngọc Tuyết còn thường xuyên tham gia vào các chương trình từ thiện như chương trình "Cơm 5000 cho người lao động nghèo", tự tay làm bánh trung thu cho trẻ em nghèo tại Đà Lạt, kêu gọi ủng hộ các trường hợp bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.


Ngọc Tuyết cho biết, là một trong hai đại diện của Hãng hàng không Vietjet lọt vào vòng Bán kết, cô coi đây là một cơ hội để trau dồi bản thân và tham gia vào các hoạt động có ích cho cộng đồng. "Em cảm thấy luôn được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh "kết nối bầu trời" của Vietjet, mang tới những giá trị nhân văn và tốt đẹp cho xã hội. Thông qua cuộc thi này, em hy vọng có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nhân ái, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống."

2. Đặng Vân Ly

Thí sinh Đặng Vân Ly sinh năm 1998, đến từ Hải Dương. Cô bắt đầu công việc là tiếp viên hàng không tại hãng hàng không Vietjet từ tháng 5/2019.

Đặng Vân Ly là tiếp viên hàng không tại hãng hàng không Vietjet từ tháng 5/2019.Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 là tiếp viên hàng không - Ảnh 5.

Vân Ly cùng các đồng nghiệp tại Vietjet được đào tạo tại Học viện Hàng không Vietjet


Cũng giống như Ngọc Tuyết, Vân Ly cũng là một tình nguyện viên tích cực của tổ chức "Team thiện nguyện Hà Nội", thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện, quyên góp và phát quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Gần đây, Ly còn tham gia tình nguyện cho dự án Hành trình ước mơ xanh, giúp xây dựng đường giao thông, vận chuyển nước sạch cho người dân vùng cao Yên Bái.

Vân Ly thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Việc vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc để giành quyền đi tiếp vào Bán kết là bước ngoặt khiến Vân Ly tự tin hơn vào bản thân. Nữ tiếp viên hàng không cho biết cô sẽ nỗ lực hơn để có những dấu ấn đáng nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm