Văn hóa

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: "2 năm nữa mang bầu chung"

"Chị đã chuẩn bị hết mọi thứ rồi vì chị biết bà bầu vừa tâm lí vững vàng, vừa phải có kinh tế ổn định" Ngọc Trinh nói với Diệu Nhi.

Được Lâm Tâm Như trao vai trong dự án gần nghìn tỷ, Hoắc Kiến Hoa nịnh vợ ra mặt / Chồng Hoàng Oanh khoe con trai bụ bẫm

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô thực hiện thử thách mang bầu cùng diễn viên Diệu Nhi.

Chắc cuối năm 2021 chị cưới rồi sang năm 2022 đẻ là vừa

Cụ thể, Ngọc Trinh phải đeo một chiếc áo được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác giống hệt mang bầu thật trong một ngày. Thấy Diệu Nhi tới nhà chơi, Ngọc Trinh hỏi luôn:

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: 2 năm nữa mang bầu chung - Ảnh 1.
Ngọc trinh và Diệu Nhi.

"Em có coi phim Khi đàn ông mang bầu chưa? Bây giờ là Ngọc Trinh mang bầu. Muốn thử cảm giác mang bầu như chị không?".

Diệu Nhi đáp thẳng: "Không chị ơi, nhìn người ta có bầu đẹp mà Ngọc Trinh có bầu nhìn ghê lắm".

Tuy từ chối, nhưng Diệu Nhi vẫn bị Ngọc Trinh bắt mặc một chiếc áo giống mình. Cô nói: "Bây giờ tập mang bầu giả để tới một lúc nào đó còn mang bầu thật. Cứ thử cảm giác cho quen đi rồi hẹn hai năm nữa hai đứa mình mang bầu chung ngoài đời thật".

Diệu Nhi nghe xong cũng chấp nhận: "Em đồng ý. Chị hẹn em một năm nào đó đi em làm liền, rồi hai chị em mình cùng mang bầu".

Lúc này, Ngọc Trinh mới tiết lộ chính xác về thời điểm mình mang bầu, sinh con: "Chắc cuối năm 2021 chị cưới rồi sang năm 2022 đẻ là vừa".

 

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: 2 năm nữa mang bầu chung - Ảnh 2.

Sau khi mặc áo bầu giả, Diệu Nhi được Ngọc Trinh dắt đi tham quan căn phòng cô đã chuẩn bị sẵn cho con mình. Ngọc Trinh cho biết, cô sẽ sinh một trai một gái, cho ở chung một phòng, khi nào lớn mới tách riêng.

Vì quá nhiều quần áo, không để vừa tủ trên phòng mình nên Ngọc Trinh tận dụng tủ trong phòng con để nhét hết quần áo thừa vào. Diệu Nhi thấy thế liền nói:

"Tranh thủ lúc không ai để ý, em phải nhét mấy bộ quần áo vào bụng bầu mang về mới được. Phải tranh thủ hôi của chị ạ".

Sau đó, cả hai cùng nhau đi bộ quanh khu biệt thự nhà Ngọc Trinh để chào hỏi hàng xóm. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh hé lộ hàng xóm quanh nhà mình, đều là những người giàu có, sở hữu biệt thự sang trọng.

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: 2 năm nữa mang bầu chung - Ảnh 3.

Chị chuẩn bị hết mọi thứ vì chị biết bà bầu vừa tâm lí vững vàng, vừa phải có kinh tế ổn định

 

Sau một ngày mang bầu giả nặng gần 20kg, Diệu Nhi mệt mỏi thốt lên: "Mới mang bầu có một ngày mà em đã quá mệt rồi. Em nghĩ em chưa chuẩn bị để mang bầu trong tương lai đâu".

Trong khi đó, Ngọc Trinh lại rất hào hứng. Cô nói: "Chị thì đã chuẩn bị hết tâm lí để mang bầu rồi nhưng không biết lúc mang bầu thật thì có hiện tượng gì xảy ra hay không nữa. Nếu chỉ như thế này, chị nghĩ chị có thể chịu đựng được.

Chị chuẩn bị hết mọi thứ vì chị biết bà bầu vừa tâm lí vững vàng, vừa phải có kinh tế ổn định. Mang bầu tức là suốt một năm trời không làm gì ra tiền. Ngay từ bây giờ chị đã chuẩn bị để nếu một năm không làm gì, chị vẫn đủ tiền để sống dư giả.

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: 2 năm nữa mang bầu chung - Ảnh 4.

Chỉ sợ lúc mang bầu thật sẽ xảy ra những biến cố mà mình không lường trước, chưa bao giờ đối mặt, chứ tâm lí thì đã chuẩn bị rồi.

Từ lúc thử mang bầu, chị mới thấy nghệ sĩ cũng như người thường, rồi cũng có lúc phải trải qua cảm giác đau đẻ, làm mẹ. Năm nay chị 31 tuổi, chắc năm sau đẻ được rồi".

 

Cuối cùng, Ngọc Trinh nhắn gửi đến khán giả của mình: "Tôi nghĩ bạn gái nào xác định mang bầu, sinh con là phải chuẩn bị kĩ càng vì lúc mang bầu sẽ thay đổi hình thể, cơ địa và ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe một cách rất dữ dằn. Tôi chỉ mang bầu giả thôi mà cũng mệt như thế này huống hồ mang bầu thật.

Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: 2 năm nữa mang bầu chung - Ảnh 5.

Nhưng tôi nghĩ, sự mệt mỏi chẳng là gì so với cảm giác hạnh phúc khi chào đón một thiên thần nhỏ ra đời".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm