Văn hóa

Người đàn ông mới của Trương Bá Chi là "chú" của Tạ Đình Phong

Hồ sơ người đàn ông mới của Trương Bá Chi được cho là đã dần lộ rõ hơn và thật bất ngờ, người này được cho là người mà Tạ Đình Phong vẫn gọi là "chú".

Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc / Bí mật đằng sau việc không có bất kỳ ai dám lên tiếng về thông tin Trương Bá Chi sinh con được cho là đây

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Vài ngày trước, thông qua công ty quản lý, Trương Bá Chi đã xác nhận thông tin cô sinh con thứ 3 tuy nhiên, nữ diễn viên 38 tuổi lại tránh nói về danh tính bố của con trai cô. Điều này càng làm tăng thêm sự tò mò về người đàn ông bí ẩn này.

Theo những nguồn tin không chính thức mới nhất, người đàn ông vẫn đang giấu mặt của Trương Bá Chi là triệu phú 50 tuổi người Trung Quốc Sun Donghai. Sun Donghai được cho biết là bạn thân của ngôi sao Hong Kong Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi. Vì mối quan hệ giữa Sun và ông Tạ Hiền nên Tạ Đình Phong vẫn gọi triệu phú 50 tuổi là "chú".

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn rộ lên, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận.

Lật lại quá khứ, vào năm 2015, ông Sun và Trương Bá Chi đã bị giới săn ảnh chụp được cảnh đi mua sắm cùng nhau ở trung tâm thương mại. Theo những báo cáo thời gian đó, triệu phú người Trung Quốc đã mua cho người đẹp họ Trương một căn biệt thự trị giá 60 triệu nhân dân tệ. Trương Bá Chi thời hậu ly hôn được cho là thích hẹn hò với đàn ông lớn tuổi. Khoảng cách tuổi tác giữa cả hai là 12.

 

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm