Văn hóa

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ 'lột xác' sau 4 năm, nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể

Với những thành tích đáng nể của cô khi trở thành giảng viên cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác về nàng Hậu tài năng này.

Ảnh chụp lén bắt trọn nhan sắc thật của Kim Tae Hee đằng sau những bức hình đã chỉnh sửa lung linh / Top 10 phim Hoa ngữ ‘cưới trước yêu’ sau hay nhất đã lên sóng năm 2021

Nhắc tới những nàng Hậu tốn nhiều giấy mực báo chí nhất lúc đăng quang, cái tên Lê Âu Ngân Anh nhất định phải được đưa vào danh sách bởi những tranh cãi không hồi kết về nhan sắc. Với đôi môi sưng bất thường, nghi vấn "dao kéo" trước khi bước vào cuộc thi, ngôi vị Hoa hậu đại dương của người đẹp này đã vấp phải hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đặc biệt thời điểm đó, Đặng Thu Thảo - thành viên trong BGK cũng tỏ rõ sự bất mãn. Cô cho rằng một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể lọt sâu vào cuộc thi và đăng quang là điều không công bằng với các thí sinh khác. Đỉnh điểm là sau đó, Đặng Thu Thảo cho biết muốn trả vương miện Hoa hậu cho BTC.

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ lột xác sau 4 năm nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể - Ảnh 1.

Nhan sắc gây tranh cãi của Ngân Anh thời điểm 2017.

Sau những ồn ào về nhan sắc, Ngân Anh giờ đây như lột xác ngoạn mục, gương mặt tự nhiên, thanh thoát và xinh đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, những thành tích đáng nể của cô khi trở thành giảng viên cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác về nàng Hậu tài năng này.

Học đã đỉnh, đi làm còn đỉnh hơn

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là học sinh giỏi suốt 12 năm học phổ thông. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Ngân Anh có điểm số cao chót vót ở nhiều môn. Với môn Hóa, người đẹp giành điểm 10 tối đa, Toán và Anh cũng đạt đến 9,5. Số điểm tổng của cô là 51,5/6 môn thi.

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ lột xác sau 4 năm nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể - Ảnh 2.

Sau đó, người đẹp tiếp tục thi đỗ Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 3 môn là 21,5. Tuy nhiên Ngân Anh không theo học trường này mà chọn học trường Quốc tế Pháp Vatel. Tháng 3/2017, cô chính thức lấy bằng Cử nhân với số điểm bài Luận án tốt nghiệp cao thứ 2 khoa, đạt 18/20 điểm.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại ĐH Salford (Anh), người đẹp khởi đầu với vị trí quản lý phát triển dự án cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính. Vào đầu năm 2020, một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh chủ động mời cô về hợp tác giảng dạy.

 

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ lột xác sau 4 năm nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể - Ảnh 3.

Đặc biệt, chỉ sau 1 năm công tác tại đây, Hoa hậu Đại dương 2017 đón nhận tin vui được thăng chức ở tuổi 26. Cụ thể, người đẹp đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể Thao của trường. Cô cũng chính là giảng viên trẻ tuổi nhất của Khoa được thăng chức.

"Nhiều người hỏi mình, đi dạy thấy cực quá, liệu mình có thể đi với công việc này dài lâu hay không? Với mình, những việc mình chưa từng nghĩ mình có thể làm mà đến với mình đều có lý do. Nếu không là cơ hội để mình thăng tiến thì cũng là bài học để mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn. Đến thời điểm hiện tại, động lực và niềm vui khiến mình có thể vững tâm với sự lựa chọn này, chính là vì tình cảm quá đỗi dễ thương của các bé sinh viên dành cho mình", người đẹp chia sẻ.

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ lột xác sau 4 năm nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể - Ảnh 4.

Lê Âu Ngân Anh cũng xây dựng kênh Youtube vì mục đích song hành với công việc giảng dạy. Ngân Anh cho biết cô hướng đến việc chia sẻ những đề tài về giáo dục, phát triển bản thân, tạo cảm hứng và tạo động lực cố gắng cho các bạn trẻ.

 

Người đẹp từng bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai chỉ trích nhan sắc giờ lột xác sau 4 năm nhưng nhìn bảng thành tích học hành, thăng tiến mới nể - Ảnh 5.

Bản thân Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết, cô trưởng thành hơn qua thị phi và sóng gió. Theo Lê Âu Ngân Anh, từ những lời dè bỉu từ dư luận lúc đăng quang cho đến thời điểm hiện tại cô đã có sự thay đổi rất nhiều từ cách ứng xử, tư duy về cuộc sống, bản lĩnh đương đầu với thử thách và khả năng xử lý những suy nghĩ phiến diện về mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm