Văn hóa

Nguyễn Ngọc Anh bị nghi ngờ mang bầu lần 3 trong chương trình "Sao mai hội tụ"

DNVN - Với hình ảnh "nở" ra bất thường trên sóng truyền hình, fan nghi ngờ Nguyễn Ngọc Anh mang bầu lần 3.

Ấn tượng Triển lãm Truyền thông & Marketing thời trang đầu tiên tại Việt Nam / Dàn sao Việt tới chúc mừng Nhà thiết kế Đặng Hải Yến

Tối qua, 11/9, tham gia chương trình "Sao mai hội tụ", Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc tại Hải Phòng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3, sự xuất hiện của Nguyễn Ngọc Anh khiến khán giả nghi ngờ cô mang bầu lần 3.

Ca sĩ Ngọc Anh biểu diễn trong chương trình "Sao mai hội tụ"

Ca sĩ Ngọc Anh biểu diễn trong chương trình "Sao mai hội tụ"

Chương trình quy tụ các ca sỹ thành danh từ giải Sao Mai, hiện đều là những nghệ sĩ danh tiếng trong làng nhạc hiện nay. Nguyễn Ngọc Anh là một trong những tên tuổi nổi bật, Giải Nhì Sao mai dòng nhạc nhẹ 2005, top 5 chung cuộc Sao mai điểm hẹn 2006 đã rất nhanh chóng bứt phá, vươn lên trở thành nữ nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc nhẹ.

Nguyễn Ngọc Anh là một trong những tên tuổi tiêu biểu cho sự thành danh từ giải Sao mai. Cho đến giờ, sau 17 năm, tên tuổi, vị trí của cô trong làng nhạc ngày càng được khẳng định, gắn liền với âm nhạc của nhiều nhạc sĩ tên tuổi đặc biệt là âm nhạc Đỗ Bảo, giọng hát truyền cảm, nữ tính của cô cũng rất khó thay thế.

Nữ ca sĩ phiêu hết mình trên sân khấu

Nữ ca sĩ phiêu hết mình trên sân khấu


Trong chương trình "Sao mai hội tụ", Nguyễn Ngọc Anh biểu diễn ca khúc quốc tế "The prayer" cùng nam ca sĩ Lê Nam Khánh. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người đồn đoán cô mang bầu lần 3 do thân hình "nở" ra hơi bất thường.

Ở các góc quay, đều cho thấy vóc dáng Nguyễn Ngọc Anh khá "đậm", gương mặt tròn đầy hơn bình thường. Chính vì điều này mà sau chương trình tối qua, Nguyễn Ngọc Anh "cháy" inbox vì tin nhắn của bạn bè, khán giả, người nghi cô có bầu, người đánh tiếng xa gần băn khoăn sao cô mập lên như vậy, có lý do gì đó khác không?

Fan đồn đoán nữ ca sĩ mang bầu lần 3

Fan đồn đoán nữ ca sĩ mang bầu lần 3

Trước những nghi ngờ này, Nguyễn Ngọc Anh thừa nhận là dịp này cô đang mập lên, không kiểm soát được cân nặng bởi lịch trình công việc dày đặc, không có thời gian siết cân hay ăn theo chế độ giữ dáng hay tập luyện được, chứ không phải cô đang mang bầu lần 3.

"Thời gian này tôi đang di chuyển nhiều vùng miền trên cả nước để diễn và quay hình cho dự án mới rất đặc biệt, khác biệt sắp ra mắt khán giả thời gian tới đây. Cứ đến vùng miền nào có đồ ăn ngon lại muốn thử, nhất là đồ ăn vặt nên đúng là hơi mất kiểm soát về cân nặng. Giờ đây chắc tôi phải đổ tội cho ẩm thực nước mình ngon quá, rất khó kiềm lòng." - Nguyễn Ngọc Anh than thở.


Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng hình ảnh Nguyễn Ngọc Anh tăng cân đến mức gây chú ý cũng là vì thiết kế mà cô diện trên sóng truyền hình ôm sát này, vai trần này dễ gây lộ nhược điểm cơ thể với những người "đậm" người, còn thực tế cô không lên cân quá nhiều.

Nguyễn Ngọc Anh cho biết, "cảnh báo" của khán giả sau chương trình đã khiến cô lập tức lên kế hoạch tập luyện, siết vóc dáng, giảm cân để sớm trở lại hình ảnh ban đầu. Sau khi sinh con thứ 2, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, cô cũng giống như các bà mẹ khác rất dễ lên cân nếu không chú ý, nhưng cô cũng rất dễ giảm cân, nhanh lấy lại vóc dáng với chế độ tập luyện, ăn uống khoa học. Nguyễn Ngọc Anh khẳng định, chắc chắn hình ảnh của cô trong MV dự án mới sẽ đẹp và khiến khán giả hài lòng.
Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm