Văn hóa

Nguyên Vũ tiết lộ “cuộc chiến ngầm” sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc

Nguyên Vũ vén màn những câu chuyện hậu trường thú vị và những “cuộc chiến ngầm” đầy khắc nghiệt tại các đấu trường nhan sắc.

Sau "Hai Phượng", đến lượt "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc / Kendall Jenner muốn bày cho chị em cách diện bikini sành điệu nhưng dân tình lại chỉ chú ý vào vòng 3 của cô nàng

Trò chuyện trong chương trình “Chuyện của sao”, ca sĩ Nguyên Vũ đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh vị trí mới của mình – giám khảo các cuộc thi hoa hậu cùng những kế hoạch, dự án trong tương lai.

Nguyên Vũ tiết lộ “cuộc chiến ngầm” sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc - 1
Nguyên Vũ tiết lộ “cuộc chiến ngầm” sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc - 2

Nguyên Vũ từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc.

Là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật, mới đây Nguyên Vũ xuất hiện dày đặc khắp các phương tiện truyền thông khi gắn liền với các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế.

Trả lời về vai trò mới này, Nguyên Vũ hài hước cho biết: “Có lẽ sự trẻ trung, năng động khiến người tổ chức tin tưởng giao vị trí đó. Đặc biệt, tôi cũng có hơn 26 năm làm nghệ thuật và giao tiếp với nhiều tầng lớp lao động khác nhau nên sẽ có cách nhìn nhận công tâm, khách quan.

Tôi nghĩ rằng, bất kỳ ai trong cuộc sống này đều biết phân biệt cái đẹp và cái xấu. Chỉ có điều, họ cảm nhận cái đẹp đó theo chiều hướng nào mà thôi. Riêng tôi, tôi làm nghệ thuật nên sẽ nhìn nhận cái đẹp theo góc nhìn của người làm nghệ thuật. Bên cạnh đó, vì tiếp xúc nhiều và có nhiều mối quan hệ nên tôi cũng đủ tinh tế để nhìn nhận nét đẹp trong tâm hồn của mỗi người nữa”.

Là người “cầm cân nảy nực” và đồng hành trong suốt hành trình của các cuộc thi nhan sắc nên Nguyên Vũ hiểu rõ đằng sau ánh hào quang trên sân khấu là những góc khuất ít ai biết đến. Phía sau sàn catwalk của những người đẹp, hoa hậu là hàng nghìn câu chuyện muôn màu, muôn vẻ nơi hậu trường được Nguyên Vũ chia sẻ rất thật.

Lâu lâu gần đến giờ diễn chợt có tiếng hỏi cái váy của em đâu rồi? Tại sao cái đầm này bỗng nhiên bị rách? Bởi có những người không chỉ xem đối thủ là đối thủ trên sân khấu mà sau hậu trường vẫn hại người đó. Thực ra, trong cuộc sống, ngành nghề - lĩnh vực nào cũng có sự ghanh đua nhau nhưng trong hậu trường các cuộc thi nhan sắc thì điều này khắc nghiệt hơn.

 

Nguyên Vũ tiết lộ “cuộc chiến ngầm” sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc - 3

Mỗi người có một chiêu bài để toả sáng hoặc hạ gục đối thủ. Có những thí sinh chuẩn bị trước 2- 3 cái váy nhưng họ giấu đi chờ đến đêm chung kết mới bung chiếc váy đẹp nhất ra.

Nhưng cũng có những người hơi xấu tính, họ không xem đối thủ của mình là đối thủ trên sân khấu mà còn xem là đối thủ trong hậu trường nên tìm cách hãm hại đối thủ. Là một người hoạt động nghệ thuật ngồi ghế giám khảo đôi khi mình cũng phải lường được những tình huống đó”, Nguyên Vũ kể.

Nói về chuyện mua giải tại các cuộc thi nhan sắc, Nguyên Vũ cho rằng: “Nhu cầu làm đẹp cũng như nhu cầu muốn được toả sáng trên sân khấu của mọi người rất lớn.Có những người phụ nữ đã dành cả thanh xuân để chăm lo cho gia đình, chồng con hoặc dành tuổi trẻ để gầy dựng sự nghiệp, đến khi nhìn lại thì tuổi trẻ đã qua mất rồi.

Nếu không có những cuộc thi để tôn vinh những người phụ nữ như vậy thì ai sẽ tôn vinh họ. Không lẽ xã hội chỉ tôn vinh những người trẻ trung còn những người đã xế chiều thì không? Cho nên tôi nghĩ những cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà có mở ra cũng là điều chính đáng thôi.

Thực ra, cũng có những“con sâu làm rầu nồi canh”, họ lợi dụng danh tiếng và sự thiếu hiểu biết của một số nhân vật nhẹ dạ để làm xấu đi hình ảnh của những cuộc thi hoa hậu dành cho quý bà, quý cô. Nhưng những cuộc thi tôi làm giám khảo hoặc trưởng ban giám khảo thấy họ tổ chức rất nghiêm túc. Đương nhiên sẽ có những chuyện giữa ban tổ chức với thí sinh ở phía sau màn nhung mình không thể biết hết được.

 

Chỉ biết rằng, khi mở màn nhung ra, cách họ thể hiện trên sân khấu, cách họ ứng xử với những người xung quanh… là những điều lọt vào tầm ngắm để mình chấm điểm”.

Nguyên Vũ tiết lộ “cuộc chiến ngầm” sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc - 4

Nguyên Vũ kể thêm rằng, có những cuộc thi họ sẵn sàng trao luôn giải Nam vương cho anh nhưng anh không nhận. Theo Nguyên Vũ, bản thân anh đã là một ca sĩ rồi thì cái danh cao quý nhất vẫn là “ca sĩ”. Anh luôn thích mọi người xung quanh gọi mình là ca sĩ hoặc bằng tên thật mật, nó vừa thể hiện sự gần gũi, vừa thể hiện sự trìu mến yêu thương. Những cái danh khác đối với anh vừa lạ lẫm, vừa không hợp.

Chia sẻ về mối duyên với phim anh khi bản thân xuất thân là ca sĩ, Nguyên Vũ cho biết, mỗi năm anh đều có sự “kén chọn nhất định”, xem vai đó có thật sự hợp với mình thì mới nhận lời.

Ngoài ra, anh còn xét đến cả yếu tố thời gian xem có thể thu xếp công việc để toàn tâm, toàn ý với phim đó hay không. Nam ca sĩ khẳng định, năm nay sẽ là năm anh hoạt động toàn diện trên cả 3 vai trò: ca hát, dẫn chương trình và đóng phim.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm