Văn hóa

Nhan Phúc Vinh từng không có ý định ra Bắc đóng phim

Nam diễn viên chia sẻ trong quá khứ anh đã từng không có ý định ra Bắc đóng phim.

Trần Bảo Sơn: 'Tôi có một chút đào hoa nhưng tôi mong lấy vợ sớm' / Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

Từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu do VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) sản xuất, Nhan Phúc Vinh đã tạo được ấn tượng đẹp với khán giả qua nhân vật Tùng - một chàng trai mạnh mẽ, ngang tàng nhưng cũng rất tình cảm, ấm áp. Sự kết hợp ăn ý giữa Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cũng đã tạo nên một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Việt trong năm 2018.

Nhan Phúc Vinh từng không có ý định ra Bắc đóng phim - Ảnh 1.Nhan Phúc Vinh.

Tuy nhiên, dù tham gia bộ phim do VFC sản xuất nhưng bối cảnh của phim lại hoàn toàn ở TP.HCM. Chính vì vậy, khi tham gia một dự án phim mới của VFC trong năm 2020, đây là lần đầu tiên Nhan Phúc Vinh ra Bắc để đóng phim truyền hình.

Nam diễn viên chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi Bắc tiến và làm việc ngoài này. Đó thực sự là một môi trường hoàn toàn mới. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ra Hà Nội đóng phim.

Tôi từng nhận được lời mời từ trước năm 2015 nhưng có lẽ còn trẻ và lựa chọn công việc theo một hướng khác nên tôi từng nghĩ không phù hợp lắm. Tôi cũng sợ dễ xảy ra xung đột vì tôi vốn là một người rất cảm xúc, nên sợ ảnh hưởng đến tác phẩm chung.

Sau khi làm việc với ê-kíp của VFC, tôi rất quý mọi người. Chính vì vậy, tôi đã từng hứa khi sắp xếp được thời gian thì sẽ ra Bắc đóng phim".

Trong phim mới, Nhan Phúc Vinh sẽ cùng với Diễm My 9X và Lã Thanh Huyền tạo nên một tam giác tình yêu. Thông tin về dự án mới của VFC hiện vẫn đang được giữ kín nhưng đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ trong năm 2020.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm