Văn hóa

Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan

Phạm Băng Băng khoe sắc trong trang phục truyền thống Thái Lan tại Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran.

Sydney Sweeney: 'Gái hư' nóng bỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở tuổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đánh rớt mình / Hồ Quỳnh Hương từng là nạn nhân của kem trộn, tự ti đến mức không dám đi ra đường

Theo Thailand Headlines, người đẹp xứ Trung Phạm Băng Băng là khách mời đặc biệt tại khai mạc Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran diễn ra tại Thái Lan vào ngày 11/4 vừa qua. Xuất hiện tại lễ hội, Phạm Băng Băng diện đồ truyền thống Thái Lan đứng trên xe hoa, diễu hành trên đường phố Thái.

trackingtracking

Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 1
Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trên xe hoa diễu hành tại quảng trường Hoàng gia Tian ở Bangkok trong khuôn khổ Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 2
Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran 2024 được tổ chức từ ngày 11 đến 15/4 tại khu trung tâm lịch sử của thành phố, dọc theo đại lộ Ratchadamnoen Klang và Sanam Luang, gần các địa danh nổi tiếng như Hoàng cung và Chùa Phật Ngọc. Điều đặc biệt nhất trong lễ hội năm nay chính là phần diễu hành Maha Songkran. Được biết, sự kiện diễu hành quy tụ sự tham gia của 20 đoàn rước hoành tráng và hơn 1.000 nghệ sĩ biểu diễn trong đó có Phạm Băng Băng.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 3
Trong những góc hình cận có thể thấy nhan sắc mỹ miều của Phạm Băng Băng tỏa sáng không tì vết.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 4
Xuất hiện tại lễ hội, người đẹp xứ Trung nhanh chóng chứng minh thực lực đại minh tinhkhi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông Thái Lan.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 5
Người đẹp Phạm Băng Băng đeo phục sức bằng vàng, được chế tác thủ công và trang phục truyền thống Thái Lan. Cô cho biết cô rất vui và vinh dự khi được có mặt tại sự kiện đặc biệt này tại xứ sở chùa vàng.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 6
Phạm Băng Băng cũng tích cực checkin tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Mỗi tấm hình mà nữ diễn viên chia sẻ, người hâm mộ đều phải trầm trồ vì quá giống ảnh bìa tạp chí.
Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan Ảnh 7
Sở hữu làn da trắng như tuyết, sắc vóc mặn mà nhưng tiếc rằng, sau bê bối trốn thuế năm 2018, Phạm Băng Băng bị hạn chế hoạt động ở làng giải trí Trung Quốc. Vì vậy, thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài như Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan,...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm