Văn hóa

Nhan sắc người vợ bị phản bội của diễn viên 'Đi qua mùa hạ'

Âu Hà My - vợ của diễn viên 'Đi qua mùa hạ' Nguyễn Trọng Hưng - sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng nóng bỏng, kinh tế khá giả. Cô sảy thai vì biết bị chồng phản bội.

Ông xã Đường Yên dính tin đồn ngoại tình với nữ trợ lý sau lưng vợ, cách xử lý ngắn gọn của nam diễn viên mới đáng chú ý / Ngọc Lan 'não cá vàng' đến nỗi bỏ quên dì ngoài chợ, diễn viên Minh Tuyền đồng cảm

Đêm 12/8, Âu Hạ My trở thành tâm điểm của dư luận khi tung hê chuyện bị chồng - diễn viên Nguyễn Trọng Hưng - ngoại tình. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2019, từng được nhiều người ngưỡng mộ vì dành cho nhau nhiều lời lẽ mùi mẫn, ngọt ngào như truyện ngôn tình trên trang cá nhân. Thế nhưng, câu chuyện tình như trong tiểu thuyết của họ vỡ tan khi Âu Hạ My phát hiện ra chồng ngoại tình. Cô đau đớn và sốc đến mức mất đi đứa con trong bụng. Ngày vợ sảy thai, nam diễn viên Đi qua mùa hạ chỉ đưa cô đến bệnh viện rồi bỏ mặc ở đó để đi với tình nhân.

Đêm 12/8, Âu Hà My trở thành tâm điểm của dư luận khi tung hê chuyện chồng là diễn viên Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2019, từng được nhiều người ngưỡng mộ vì dành cho nhau nhiều lời lẽ mùi mẫn, ngọt ngào như truyện ngôn tình trên trang cá nhân. Thế nhưng, câu chuyện tình như trong tiểu thuyết của họ vỡ tan khi Âu Hà My phát hiện ra chồng bồ bịch. Cô đau đớn và sốc đến mức mất đi đứa con trong bụng. Ngày vợ sảy thai, nam diễn viên 'Đi qua mùa hạ' chỉ đưa cô đến bệnh viện rồi bỏ mặc ở đó để đi với tình nhân.

Trước khi đến với Nguyễn Trọng Hưng, Âu Hạ My đã là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và gu thời trang gợi cảm.

Trước khi đến với Nguyễn Trọng Hưng, Âu Hà My đã là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và gu thời trang gợi cảm.

Âu Hạ My sinh năm 1994, từng theo học Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2015, khi là sinh viên năm thứ ba, cô làm giám thị trong kỳ thi THPT quốc gia và bỗng chốc nổi tiếng vì quá xinh đẹp và gợi cảm.

Âu Hà My sinh năm 1994, từng theo học Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2015, khi là sinh viên năm thứ ba, cô làm giám thị trong kỳ thi THPT quốc gia rồi nổi tiếng vì quá xinh đẹp và gợi cảm.

Hiện tại, Âu Hạ My đã trở thành giảng viên tiếng Pháp của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hiện tại, Âu Hà My đã trở thành giảng viên tiếng Pháp của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không chỉ là giảng viên, Âu Hạ My còn là doanh nhân, điều hành một khách sạn ở Hà Nội.

Không chỉ là giảng viên, Âu Hà My còn là doanh nhân, điều hành một khách sạn ở Hà Nội.

Âu Hạ My sở hữu gu thời trang đa dạng, khi thì dịu dàng tinh khôi như một nàng công chúa, lúc lại nóng bỏng quyến rũ. Cô sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu đắt đỏ của các nhà mốt nổi tiếng như Dior, Chanel...

Âu Hà My sở hữu gu thời trang đa dạng, khi thì dịu dàng tinh khôi như một nàng công chúa, lúc lại nóng bỏng quyến rũ. Cô sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu đắt đỏ của các nhà mốt nổi tiếng như Dior, Chanel...

 

Trên trang cá nhân, Hạ My thể hiện cuộc sống sung túc khi thường xuyên check-in ở những resort 5 sao, đi xe sang, dùng đồ hiệu và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Trên trang cá nhân, Hà My thể hiện cuộc sống sung túc khi thường xuyên 'check-in' ở những resort 5 sao, đi xe sang, dùng đồ hiệu và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Âu Hạ My khoe ngực đầy khi check-in tháp Eiffel (Paris - Pháp). Đây cũng chính là nơi cô chụp ảnh cưới và nhận lời cầu hôn của nam diễn viên Đi qua mùa hạ.

Âu Hà My khoe ngực đầy khi 'check-in' tháp Eiffel (Paris - Pháp). Đây cũng chính là nơi cô chụp ảnh cưới và nhận lời cầu hôn của nam diễn viên 'Đi qua mùa hạ'.

Âu Hạ My rất chăm chỉ luyện tập thể thao để giữ dáng. Cô đam mê chơi golf và tập gym.

Âu Hà My rất chăm chỉ luyện tập thể thao để giữ dáng. Cô đam mê chơi golf và tập gym.

Âu Hạ My ở phòng gym.

Âu Hà My ở phòng gym.

Người đẹp tự tin khoe vóc dáng hình chữ S trên bãi biển Phú Quốc trong một chuyến du lịch gần đây.

Người đẹp tự tin khoe vóc dáng chữ S trên bãi biển Phú Quốc trong một chuyến du lịch gần đây.

 

Trước khi đến với Nguyễn Trọng Hưng, Âu Hạ My từng được nhiều người chú ý khi yêu Hà Duy, con trai của diễn viên Hương Dung. Hai người từng làm đám hỏi nhưng rồi lại chia tay.

Trước khi đến với Nguyễn Trọng Hưng, Âu Hà My từng được nhiều người chú ý khi yêu Hà Duy, con trai của diễn viên Hương Dung. Hai người từng làm đám hỏi nhưng rồi chia tay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm