Văn hóa

Nhan sắc rạng ngời của người đẹp được diễn viên Hoàng Mập nhận làm con nuôi

Nhận thấy Amy Lê Anh là người hiền lành, chân chất nên diễn viên Hoàng Mập đã nhận làm con nuôi. Từng nhận nhiều con nuôi, nhưng Amy Lê Anh là người duy nhất được nam diễn viên công bố rộng rãi trước báo giới.

Gia đình Bảo Trúc cùng dàn sao chúc mừng Sunny Đan Ngọc / Những sao Hoa Ngữ là diễn viên nhưng lại gây ấn tượng hơn khi tham gia show truyền hình

Trong một sự kiện ra mắt phim, diễn viên Hoàng Mập chính thức thông báo việc nhận Hoa hậu - ca sĩ diễn viên Amy Lê Anh là con gái nuôi. Lý do nam diễn viên nhận Amy Lê Anh là con nuôi và dìu dắt trên con đường hoạt động nghệ thuật là bởi: "Là một người mới bước chân vào điện ảnh, Amy chưa quen biết nhiều nên còn rụt rè. Hoàng nhận bé làm con nuôi vì nhận ra ở bé sự hiền lành, chân chất của một người còn khá lạ lẫm với môi trường phim ảnh".

con gái nuôi của Hoàng Mập 4

Hoàng Mập nhận Amy Lê Anh là con gái nuôi.

con gái nuôi của Hoàng Mập 1

con gái nuôi của Hoàng Mập 2

con gái nuôi của Hoàng Mập 3

con gái nuôi của Hoàng Mập 8

con gái nuôi của Hoàng Mập 9

Amy Lê Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả ái. Cô từng giành được danh hiệu cao nhất khi tham gia một cuộc thi nhan sắc "Mrs Ao Dai Viet Nam - Paris" năm 2016 và "Mrs VietNam Ambassador Global USA" năm 2017.

 

Hoàng Mập là diễn viên quen mặt với nhiều khán giả truyền hình. Nam diễn viên sở hữu căn biệt phủ rộng hơn 1.600 m2 ở Đồng Nai cùng hồ cá koi tiền tỷ. Ngoài ra, vợ chồng Hoàng Mập còn sở hữu vô số tài sản giá trị khác. Dù giàu có nhưng Hoàng Mập sống rất giản dị. Anh giao hết chuyện quản lý tiền bạc cho bà xã, còn bản thân chỉ chuyên tâm hoạt động nghệ thuật.

Vợ chồng Hoàng Mập có hai cô con gái xinh xắn Khánh Trinh và Phước Hảo. Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng hai cô con gái Hoàng Mập lại rất tự lập. Anh kể: "Thời buổi bây giờ hiện đại, tôi nghĩ các con mình có thể làm ăn sinh sống thoải mái khi không cần ba cho gì. Còn nếu các con cần ba giúp đỡ thì ba sẵn sàng. Ba sẽ cho cần câu, chứ ba không cho con cá. Hiện tại, con gái lớn Khánh Trinh 21 tuổi đã đóng phim 'Nhà Ông Hoàng có ma', tự đóng tiền học và mua xe máy. Em gái út Phước Hảo cũng tham gia đóng bộ phim đầu tay 'Ngôi nhà hạnh phúc' suốt 1 tháng mùa hè vừa rồi. Con bé lấy cát-xê đóng phim đi niềng răng. Hai con tôi chưa bao giờ ỉ lại vào ba nó".

con gái nuôi của Hoàng Mập 7

Hoàng Mập sở hữu căn biệt phủ 1.600 m2 ở Đồng Nai.

con gái nuôi của Hoàng Mập 5

con gái nuôi của Hoàng Mập 6

Hai cô con gái ruột xinh xắn của Hoàng Mập. Cả hai đều rất tự lập, không hề ỉ lại vào gia sản của cha mẹ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm