Văn hóa

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 – vừa khoe nhan sắc quyến rũ trong bộ ảnh đón sinh nhật lần thứ 26.

Nhóm nhạc nữ Hàn chia 2 phe đối lập nhan sắc: Một bên ngày càng thăng hạng, một bên xuống dốc không phanh / Khi sao Hoa Ngữ lạm dụng photoshop: Quan Hiểu Đồng có 7 ngón chân, Dương Mịch mũi nhọn hoắt

Sinh nhật tuổi 26 là sự kiện đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa đối với Á hậu Kim Duyên, khi cô chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới), được tổ chức tại Israel vào tháng 12/2021.

Trong bộ ảnh, Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc cuốn hút, thần thái tự tin, quyến rũ với phong cách make-up hiện đại cùng tóc búi cao. Đặc biệt, Á hậu Kim Duyên còn diện chiếc đầm kim loại màu xanh thiên thanh rất trendy, được đính kết bằng tay ôm sát vào người như một miếng vải quấn quanh. Chất liệu này cũng được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng vì sự đặc biệt.

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 1.

Nói về cảm xúc của mình, Á hậu Kim Duyên xúc động: "Sinh nhật năm nay của Duyên thật sự rất ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Xin cảm ơn tất cả những ưu ái cuộc sống mà Duyên đã may mắn nhận được, cảm ơn rất nhiều sự tin yêu của mọi người đã cho Duyên có cơ hội được đến với Miss Universe. Đây sẽ là kỷ niệm Duyên không bao giờ quên trong cuộc đời của mình, vì vậy Duyên sẽ không ngừng nỗ lực, tự tin đi trên hành trình này bằng tất cả quyết tâm và sự trân trọng của mình".

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 2.

Kim Duyên là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021.

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 3.

Kim Duyên (ngoài cùng bên phải) trở thành Á hậu 1 trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chỉ còn gần 2 tháng nữa Miss Universe sẽ chính thức diễn ra, đây là thời điểm Á hậu Kim Duyên dành toàn lực cho công tác rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi. Hiện cô đang tập trung ghi hình cho hành trình Road to Miss Universe.

Một số hình ảnh quyến rũ trong bộ ảnh đón tuổi 26 của Kim Duyên:

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 4.

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 5.

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 6.

Nhan sắc tuổi 26 quyến rũ của Á hậu Kim Duyên - Ảnh 7.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm