Văn hóa

Khi sao Hoa Ngữ lạm dụng photoshop: Quan Hiểu Đồng có 7 ngón chân, Dương Mịch mũi nhọn hoắt

Không ít những mỹ nhân nổi tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh bị photoshop "hại" khiến họ bị netizen chê cười.

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong cuộc "bóc phốt" về con người thật, nói gì mà khiến dân tình bàn tán rần rần? / Cựu MC "Đường lên đỉnh Olympia" dạy con gái cực khéo: Trưởng thành từ những chuyến đi, từ bé đã biết tự lập và đặc biệt kế thừa tài năng của mẹ

Đa phần các sao Hoa ngữ dùng các app chỉnh sửa ảnh dù ở bất cứ nơi đâu từ tham gia sự kiện, ảnh sân bay. Ảnh photoshop sẽ giúp họ giữ được hình tượng hoàn hảo trước công chúng. Dù vậy đôi khi lại quá lạm dụng nên khiến dân mạng tá hỏa khi nhìn hình ảnh thật. Không ít những mỹ nhân nổi tiếng như Dương Mịch,Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh bị photoshop "hại" khiến họ bị netizen chê cười.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật

Xuất hiện trong một sự kiện hồi đầu năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng với phong cách nữ hoàng trên thảm đỏ. Tuy nhiên cô lại cư dân mạng "soi", ai ai cũng đều thấy rõ trong hình phản chiếu mà thợ "quên" photoshop, nàng mỹ nữ Tân Cương đã để lộ sống mũi thô với nhiều mụn và bóng dầu.

Empty
Quan Hiểu Đồng có 7 ngón chân

Quan Hiểu Đồng đã khiến netizen "hoảng" khi phát hiện ra bàn chân cô có đến 7 ngón. Thời điểm đó, bạn gái Lộc Hàm đã bị nhiều người chê cười vì quá lạm dụng photoshop nhưng bức hình này không thể xóa được nữa khi mọi người đã lan truyền khắp MXH.

Empty
Dương Mịch như phù thủy

Tthợ photoshop đối với Dương Mịch dường như "không có tâm" khi sửa mũi cô nhọn hoắt và nhìn chẳng khác gì phù thủy. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Dương Mịch bị soi lỗi photoshop, cô cũng từng bị chê vì sửa ảnh quá đà đến mức phần chân nhìn hơi ảo.

Empty

Empty
Đường Yên và đôi chân "giả trân"

Đường Yên tuy sở hữu chiều cao 1m72 nhưng lại quá mức gầy gò, đôi chân cũng không được đẹp. Cô cũng phải nhờ cậy chỉnh ảnh nhưng Đường Yên cũng gặp phải lỗi giống Dương Mịch khi đôi chân của cô sau khi photoshop trông quá "giả trân" và còn "mất" luôn cả đầu gối.

Empty
Triệu Lệ Dĩnh

Theo tiết lộ thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ cao tầm 1m6, cho nên côphotoshop cho chân đẹp không tì vết thì Triệu Lệ Dĩnh lại muốn đôi chân mình dài ra. Hiệu quả thì đã đạt được rồi nhưng vẫn bị dân tình soi ra dấu hiệu photoshop từ… nền nhà.

Empty
Thẩm Mộng Thần

Thẩm Mộng Thần đã cao đến 1m7 rồi nhưng cô vẫn còn muốn bản thân mình phải cao hơn nữa nên cũng nhờ đến app chỉnh sửa để đạt được ý nguyện. Nhưng sau khi đăng hình, nữ MC nổi tiếng này đã bị mỉa mai khi photoshop cho mình cao bằng Lưu Văn 1m78.

Empty
Dương Tử

Dương Tử chắc chắn là "trùm cuối" rồi. Không ít lần người ta bắt gặp những hình ảnh chỉnh sửa quá đà khiến Dương Tử như cao 2m, thấy rõ chi tiết xung quanh như bậc thang, nền gạch trở nên cong hơn hẳn do việc photoshop.

Empty
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm