Văn hóa

Nhập vai ác quá hợp, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị khán giả ném đá tơi bời trong “Cây táo nở hoa”

Bác sĩ Mỹ của “Cây táo nở hoa” đang bị khán giả nhiệt tình ném đá vì thói “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.

Số phận của bộ ba diễn viên chính phim "Cung tỏa tâm ngọc" sau 10 năm / Diễn viên hài Chiến Thắng không sợ ‘cha già con cọc’

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” đang thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, diễn biến của mối quan hệ “tay tư” giữa Châu (Thuý Ngân) - Tuấn (Đỗ An) - Lam (Kim Nhã) đang ngày một phức tạp hơn. Nhờ vào một tay cô nàng bác sĩ Mỹ (Quỳnh Châu) đổ dầu vào lửa.

Mỹ vốn là con người chính trực nhưng phương pháp thể hiện của cô thì không. Rất ngứa mắt mối quan hệ giữa Châu và Tuấn, Mỹ không bỏ sót cơ hội nào để phá hoại mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên cách hành động của Mỹ lại không chính trực. Thay vì góp ý thẳng thắn cho người trong cuộc rồi dừng lại ở giới hạn hợp lý của mình, Mỹ lại liên tục tìm cách nói vào, nói ra khiến Lam - vợ Tuấn càng hiểu lầm anh nhiều hơn, từ đó liên tục gây khó dễ cho Châu.

che-nguyen-quynh-chau-do-sac-hoa-hau-khanh-van.jpg 0

Cận cảnh nhan sắc ấn tượng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chính vì vậy mà Mỹ đang nhận được khá nhiều gạch đá từ khán giả. Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu sau này nếu có chuyện “không may” xảy đến cho Châu, thì chắc chắn là lỗi do Mỹ. Thậm chí có bình luận còn “trù” Mỹ rằng: “Sau này nhỏ đó bị Châu… nhấn đầu vô bồn cầu”. Vô vàn những bình luận gạch đá nhắm vào Mỹ vì những hành động “thọc gậy bánh xe” của cô nàng.

Thậm chí, tại cộng đồng những người mê phim, nhiều khán giả đăng bài bày tỏ sự bất bình với nhân vật của Quỳnh Châu. Vài khán giả chỉ ra rằng vốn Mỹ là người “nhiều chuyện” và hay đơm đặt lung tung. Biết là động cơ của Mỹ là muốn giúp cho người cấp trên mình kính trọng nhưng làm thế chẳng khác nào phá hoại gia đình Tuấn và vô tình đẩy Châu vào đường cùng.

185800430_957481578340112_8042204816142994726_n.jpeg 0

Khán giả vô cùng bức xúc trước những hành động của Quỳnh Châu trong phim.

Dựa trên phản ứng của khán giả, có thể thấy diễn xuất của Quỳnh Châu đã thuyết phục được người xem tin vào nhân vật cô bác sĩ Mỹ hay đơm đặt. Đồng thời chính diễn xuất của Quỳnh Châu đã góp phần giúp mạch phim được đẩy lên cao trào.

 

1.jpeg 0

1.jpeg 1

Hàng loạt ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng về nhân vật của Quỳnh Châu.

Một điều đáng chú ý là trong lúc Quỳnh Châu đang nhận khá nhiều gạch đá từ khán giả bởi nhân vật trong “Cây táo nở hoa”, thì ở phim khác đang lên sóng cùng lúc, cô nàng thu về phản ứng khác hoàn toàn. Nhân vật Toàn Thư do Quỳnh Châu thể hiện trong “Kiếm chồng cho mẹ chồng” đang đến đoạn cao trào và được khán giả đồng cảm.

Toàn Thư cuối cùng cũng đã nhận lại được mẹ của mình là bài Mai (NS Phương Dung). Lúc hai mẹ con ôm nhau đầy cảm động cũng là lúc bệnh tình của Toàn Thư trở nặng. Cô giờ đây chỉ có thể nằm trên giường dùng những ngày tháng cuối cùng tận hưởng tình yêu của mẹ.

 

kiem-chong-cho-me-chong-2021-05-13-20-56.jpg 0

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có màn thể hiện rất ấn tượng trong phim "Kiếm chồng cho mẹ chồng".

Diễn xuất của Quỳnh Châu được khá nhiều khán giả khen ngợi từ người xem đặc biệt là vào khoảnh khắc cô xúc động ôm lấy mẹ. Nhiều bình luận của khán giả cho rằng cách làm của Thư tuy hơi khó hiểu nhưng vẫn có lý. Vẫn có nhiều khán giả không muốn gia đình phải đau buồn khi vì sự ra đi của mình. Nhiều ý kiến cảm thương cho Thư và mong cô nàng sẽ chóng khỏi bệnh.

Hai phản ứng hoàn toàn trái ngược của khán giả hai phim “Cây táo nở hoa” và “Kiếm chồng cho mẹ chồng” đã cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của Quỳnh Châu. Cô nàng thể hiện được hai nhân vật với sắc thái, số phận và cá tính hoàn toàn khác nhau và đều nhận được những phản ứng từ khán giả. Với nhân vật “xấu tính”, Quỳnh Châu bị ném đá và ngược lại với người có số phận đáng thương, cô nhận được sự thông cảm.

HAN7443-7728-1609222084.jpg 0

Cô nàng được đánh giá cao ở cả 2 bộ phim.

 

Điểm chung nữa giữa cả hai nhân vật của Quỳnh Châu là cô nàng đều… yêu đơn phương. Kể cả vai diễn trong “Bố già”, Quỳnh Châu đều vào vai cô gái gửi đi nhiều tín hiệu yêu thương nhưng chẳng được đáp lại. Tuy nhiên, Quỳnh Châu khi yêu trên màn ảnh lại có những sự khác biệt rõ rệt. Ở “Kiếm chồng cho mẹ chồng” là Toàn Thư… bất lực và thụ động. Trong “Cây táo nở hoa” là cô gái quá thông minh nhưng không suy xét thấu đáo. Với “Bố già”, Quỳnh Châu lại là cô gái chủ động thể hiện tình cảm nhưng… xui. Cô gặp phải chằng Woắn (Tuấn Trần) quá vô tư - vô tâm nên những hành động ấm áp vẫn chưa được đón nhận.

Tuy là hai nhân vật tuyến hỗ trợ nhưng có thể xem như Quỳnh Châu đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong mỗi phim và cứ mỗi một dự án mới ra lò, cô người mẫu xinh đẹp lại có thêm một bước tiến bộ trong chặng đường diễn xuất để trình làng với khán giả.

quynh-chau6.jpg 0

Cô nàng ngày càng khiến khán giả phải trầm trồ về tài năng diễn xuất của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm