Văn hóa

Những lần vào vai phản diện của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan

Trong sự nghiệp của mình, ít khi Chân Tử Đan vào vai phản diện nhưng một khi anh đóng vai nào thì vai diễn đó điều để lại ấn tượng đối với khán giả.

Karlie Kloss "khoe" bộ ảnh mới siêu ấn tượng / Cuộc sống của Diễm Hương bên chồng và 4 con

Hoàng Phi Hồng 2

Trong Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi tự cường, Chân Tử Đan vào vai Nạp Lan Nguyên Thuật. nhân vật này vẫn luôn chú ý đến tính mệnh của bách tính trong lúc truy sát và vây bắt đảng cách mạng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hai ngôi sao đình đám Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt đối đầu nhau trên màn ảnh. Cảnh giao đấu tay đôi của hai người được thực hiện kỹ, đầu tư nhiều về võ thuật khiến khán giả ấn tượng.

Tân Long Môn Khách Sạn

Trong dòng phim võ hiệp Hoa ngữ, Tân Long môn khách sạn là một trong những tác phẩm kinh điển nhất. Ở đó, Chân Tử Đan vào vai thái giám Tào Thiếu Khâm. Tào Thiếu Khâm là một cao thủ đệ nhất của phim, nhưng dù sao hắn vẫn bại trận trước gã tiểu nhị của nhà trọ, khiến Tào phải nếm đòn đao thần sầu lần đầu trong đời. Cũng cần phải khẳng định, nếu tiểu thị nhà trọ không độn thổ lẩn trốn thì chắc chắn không thể đánh bại được trước võ công bất khả chiến bại của Tào.

Hiệp Sĩ Thượng Hải

 

Đây là bộ phim hài – hành động nổi tiếng có sự góp mặt của Chân Tử Đan và Thành Long. Trong phim này Ô Nghĩa của Chân Tử Đan chính là em trai của hoàng đế và là con riêng của thượng hoàng. Vì không can tâm nên Ô Nghĩa đã cấu kết với một đại thần phản quốc người Anh, cùng bí mật lập mưu nhằm lật đổ chính quyền hai bên, từ đó vươn lên nằm quyền tối thượng. Có thể coi Ô Nghĩa là phiên bản thời hiện đại của nhân vật Tào Thiếu Khâm.

Trùm Hương Cảng

Trong Trùm Hương Cảng, Chân Tử Đan vào vai Ngũ Thế Hào. Anh kết hợp ấn tượng cùng Lưu Đức Hoa.

Nhờ bộ phim này mà đạo diễn Vương Tinh nhanh chóng lấy lại danh tiếng một thời, qua đó giúp người hâm mộ được gặp lại phong cách thời kỳ đỉnh cao của ông những năm 80 – 90 của thế kỷ trước. Đồng thời người xem cũng bồi hồi nhớ lại thời vàng son của điện ảnh Hong Kong một thời.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm