Văn hóa

Những mỹ nhân châu Á thẩm mỹ hỏng: Trịnh Sảng mũi lệch, Cúc Tịnh Y gây hoảng với sống mũi trong suốt

Nhiều ngôi sao vướng vào tin đồn thẩm mỹ hỏng vùng mũi như Cúc Tịnh Y, Na Trát, Kim So Eun.

Những mỹ nhân Hoa Ngữ từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, người nhan sắc thăng hạng người trở nên kém đẹp / Khi mỹ nhân Hoa Ngữ giả trai: Đường Yên tóc xoăn quá lố, đỉnh cao "giả trân" là Triệu Lệ Dĩnh

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là 1 trong những ví dụ điển hình nhất của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Nữ diễn viên từng sở hữu gương mặt ngọt ngào nhưng khoảng thời gian 2020-2021, Trịnh Sảng liên tục gây xôn xao MXH vì chiếc mũi nhọn hoắt, biến dạng bất thường. Nữ diễn viên không còn giữ được nét đẹp năm xưa, thay vào đó là sống mũi mới đơ cứng, nhọn hoắt.

Empty

Trịnh Sảng.

Theo phân tích cho thấy việc lạm dụng "dao kéo" để lại hậu quả là chóp mũi nhọn, 2 bên lỗ mũi không đều nhau.

Cúc Tịnh Y

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y cũng bị cho sở hữu gương mặt là sản phẩm của "dao kéo".Cúc Tịnh Y bị soi sống mũi "phát sáng" khi có ánh sáng chiếu vào, cụ thể là phầnsống mũi lại có màu hồng trong suốt.

Empty

Bẵng đi 1 thời gian sau, netizen lại giật mình vì phần mũi to bất thường, hoàn toàn mất cân đối so với gương mặt của "Mỹ nhân 4000 năm".

Empty

Cao Lưu

 

Một trong những ngôi sao dám đứng ra thừa nhận mình thẩm mỹ hỏng chính là Cao Lưu. Nhưng trong quá trình phẫu thuật đã xảy ra hiện tượng tụ máu, phù nề chưa kể là sau đó, mũi của Cao Lưu có dấu hiệu sưng tấy, sau đó hoại tử và bắt đầu biến dạng. Cao Lưu mất gần 1 năm để lấy lại những gì đã mất.

Empty

Cổ Lực Na Trát

Mỹ nhân bị đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng chính là Cổ Lực Na Trát. Nàng "Mỹ nhân Tân Cương" cũng bị soi lỗ mũi bên to bên nhỏ, sống mũi vẹo hẳn sang 1 bên. Nữ diễn viên bị soi ảnh sống mũi ngày xưa bị gãy 1 chút nhẹ và khá thấp, trong khi đó giờ đây đã thẳng tắp.

Empty

Lý Dĩnh Chi

Lý Dĩnh Chi vốn sở hữu nhan sắc ngọt ngào và dễ dàng gây ấn tượng, vậy nhưng cô vẫn "dao kéo", chỉnh sửa mặt, độn cằm,... Từ 1 mỹ nhân sở hữu visual ấn tượng, được coi là bản sao của Đại S, vậy nhưng Lý Dĩnh Chi đã hoàn toàn thành thảm họa.

Empty

Kim So Eun

"Nàng cháo" của Vườn Sao Băng là 1 trường hợp đáng tiếc của làng giải trí.Cô vốn đã rất xinh đẹp nhưng sau khi thẩm mỹ, sống mũi vừa cứng đơ vừa thiếu tự nhiên biến Kim So Eun thành 1 người khác.

Empty

Namjoo(APINK)

 

Namjoo - thành viên xinh đẹp của nhóm APINK khiến bao người ngỡ ngàng khi quyết định "tân trang" lại vùng mũi. Đáng chú ý, trước đây, gương mặt của Namjoo cực kỳ hài hoà và trẻ trung, vậy nhưng sau khi thẩm mỹ xong, cô nàng như biến thành 1 người khác "dừ" đi cả chục tuổi.

Empty

Kei(Lovelyz)

Suốt 1 thời gian dài, mũi của cô trở thành chủ đề bàn tán xôn xao MXH. Người đẹp tiếp tục đi vào vết xe đổ của nhiều người vì sống mũi kém tự nhiên, bỗng dưng to bất thường.

Empty

Rumi Kanda

Từ 1 cô gái với nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ, Rumi tự biến mình thành "thảm hoạ thẩm mỹ" khi quyết định "dao kéo" cho chiếc mũi trở nên thon gọn hơn. Hiệu quả đâu chưa thấy nhưng sau đó, Rumi gây sốc với hình ảnh gương mặt nhọn hoắt, mũi thẳng đuột.

Empty
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm