Văn hóa

Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ được gọi là “phái đẹp”. Tuy nhiên, cái đẹp của các chị em không xuất phát từ cái nhìn đánh giá của mọi người xung quanh mà xuất phát từ sự tự thừa nhận, tri ân trong chính mỗi tâm hồn.

Dàn sao Việt khoe quà ngày 8/3 / Nhan sắc đời thường gây thương nhớ của BTV "không tuổi" Khánh Ly

Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 1
Nếu bạn có đôi tai nhọn và cảm thấy không hài lòng về nó thì đừng lo lắng, hãy nhìn Kate Hudson để học hỏi cách nữ diễn viên tự khoe ra đôi tai cá tính này. Gần đây, Kate Hudson thậm chí còn cắt tóc ngắn để có thể làm nổi bật hơn nữa đôi tai của mình.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 2
Ít ai biết rằng Natalie Dormer bẩm sinh đã bị tê liệt một phần cơ mặt. Tuy điều này không ảnh hưởng tới nụ cười của Natalie Dormer nhưng khi mỹ nhân này thư giãn cơ mặt thì mọi thứ trông có chút lạ lùng. Thế nhưng, Natalie Dormer vẫn trở thành một diễn viên nổi tiếng tại Hollywood và góp mặt trong bom tấn truyền hình ăn khách “Game of thrones”.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 3
Ngay đến Paris Hilton giàu có, xinh đẹp là vậy cũng mắc phải hội chứng “giảm sức nhìn” dẫn tới một mắt nhỏ hơn nhiều so với bên mắt còn lại. Tuy nhiên, người thừa kế sáng giá đã thích nghi rất tốt bằng cách luyện tập để luôn khoe gương mặt bên phải trước ống kính.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 4
Những ngón chân của Jennifer Garner trông khá lộn xộn nếu như được quan sát kĩ, đặc biệt là phần ngón út của chân phải. Thông thường, nhiều sao nữ sẽ chọn cách xỏ giày mũi kín để che đi nhưng Jennifer Garner thì luôn tự tin diện xăng-đan thoải mái.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 5
Daryl Hannah bị cụt một phần ngón trỏ tay trái vì một tai nạn từ ngày nhỏ. Thế nhưng, sự tự tin của Daryl Hannah đã khiến cho người đối diện hoàn toàn bỏ qua khiếm khuyết này.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 6
Kylie Jenner đã mang một vết sẹo lớn trên đùi từ khi mới 5 tuổi. Vậy nhưng cô út nhà Jenner không hề muốn phẫu thuật là sẹo mà vẫn tự tin diện váy ngắn.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 7
Kaley Cuoco đã gặp một tai nạn kinh hoàng hồi năm 2010. Một chú ngựa đã dẫm lên chân của Kaley Cuoco khiến chân của nữ diễn viên bị gãy rời. Giờ đây, Kaley Cuoco xem vết sẹo trên chân như một phần kỷ niệm và nó chẳng hề ảnh hưởng gì tới chuyện thời trang hay phục sức của Kaley Cuoco.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 8
Tina Fey đã bị một người đàn ông tấn công khi mới 5 tuổi và để lại một vết sẹo dài trên mặt. Theo thời gian, vết sẹo này dần trở thành một nét ấn tượng tạo nên nụ cười ngọt ngào mang thương hiệu của Tina Fey.
Những mỹ nhân “toả sáng” khi biết tự yêu lấy mình - 9
Chắc chắn mọi người có thể nhanh chóng nhận ra điểm khác thường trên gương mặt Whoopi Goldberg, đó là nữ diễn viên không hề có lông mày. Thay vì chọn cách xăm vẽ lông mày, Whoopi Goldberg vẫn tự tin với nét đẹp lạ của mình.
Theo dantri.com.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm