Văn hóa

Những nàng hậu Việt bén duyên với nghề MC truyền hình

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, lối nói chuyện khéo léo, tinh tế nên nhiều bông Hậu đã thử sức thành công với công việc MC tại các Đài truyền hình.

Loạt 'nữ thư ký' mê hoặc ông trùm nóng bỏng nhất màn ảnh Việt: Người là hot girl, kẻ là Hoa hậu / Những sao Việt khiến công chúng ngỡ ngàng khi công khai chuyện ký hợp đồng hôn nhân trước khi cưới

Không chỉ là những “bông hoa đẹp nhất Việt Nam” mà các hoa hậu, á hậu như Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Dương Tú Anh… còn sở hữu khả năng ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn và tài ứng biến rất tốt. Chính vì vậy, họ đã được đài truyền hình "chiêu mộ" và trở thành những MC nổi tiếng.

Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền

Từ năm 2009 đến năm 2011, Nguyễn Thị Huyền là người dẫn chương trình "Cuộc sống vẫn tươi đẹp"trên đài truyền hình Việt Nam. Cô từng dẫn trực tiếp nhiều sự kiện lớn trên truyền hình như: Nối vòng tay lớn 2009, lễ khai mạc Những ngày Du lịch - Văn hoá Mekong - Nhật Bản... Từ năm 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dù hiện nay Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền không còn xuất hiện với vai trò MC nhưng khán giả vẫn không thể quên được hình ảnh của nàng Hoa hậu xinh đẹp, trí tuệ.

Những ‘bông Hậu’ Việt bén duyên với nghề MC truyền hình

Nguyễn Thị Huyền

Á hậu Việt Nam 2008 - Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân là một phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Cô từng đạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Bẵng đi một thời gian, Thụy Vân bất ngờ "đầu quân" cho Đài truyền hình Việt Nam trong vai trò mới - người dẫn chương trình. Với ngoại hình ưa nhìn và khả năng ăn nói lưu loát, truyền cảm, Thụy Vân liên tục được giao trọng trách cầm micro tại các sự kiện lớn.

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân

Ngọc Hân là một nhà thiết kế, nhưng Hoa hậu cũng khá đa tài khi từng xuất hiện trong vai trò MC của VTV. Các chương trình như: Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1và hàng loạt chương trình truyền hình trực tiếp đều ghi dấu ấn với hoa hậu "cầm mic" của nhà đài.

Những ‘bông Hậu’ Việt bén duyên với nghề MC truyền hình

Á hậu Việt Nam 2012 - Dương Tú Anh

 

Sở hữu ương mặt ngây thơ và vóc dáng chuẩn, Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh không chỉ được yêu mến bởi nhan sắc mà còn khiến khán giả kinh ngạc với khả năng MC. Tháng 8/2016, Á hậu Tú Anh chính thức được lên sóng với vai trò người dẫn chương trình Bản tin Tài chính Tiêu dùng. Cho đến ngày nay, cái tên MC Tú Anh đã ghi tên mình trong lòng khán giả.

Á hậu cho biết cô luôn mơ ước trở thành một MC, BTV truyền hình nên khi có cơ hội trở lại, cô sẽ không bao giờ bỏ qua.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh, người từng xuất hiện trong "Ký ức thể thao" cho biết cô sẽ đảm nhận vị trí MC, BTV tại Phòng Tin Tức – Ban Thể Thao – Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bộ phận của Đài Truyền hình Việt Nam chuyên dẫn chương trình thể thao.

Những ‘bông Hậu’ Việt bén duyên với nghề MC truyền hình

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm