Văn hóa

Lộ danh tính con gái riêng được Lâm Tâm Như bí mật giấu kín suốt 14 năm

Lâm Tâm Như đã lên xe hoa cùng Hoắc Kiến Hoa, trở thành cặp đôi vàng đình đám của làng giải trí. Họ đã có với nhau 1 cô con gái 2 tuổi là Cá Heo Nhỏ. Thế nhưng, ít người biết được, trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như từng có 1 cô con gái riêng, nay đã tròn 16 tuổi.

Công ty quản lý của Joo Jin Mo lên tiếng cảnh cáo lần 2 / Han Hyo Joo và Byun Yo Han xác nhận tham gia phim mới

Lộ mặt cô con gái bí ẩn của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như là diễn viên hàng đầu của điện ảnh Trung Hoa với nhiều tác phẩm xuất sắc. Một trong số đó là Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách - vai diễn đã làm nên tên tuổi, và tạo bước đệm vững chắc để cô tiến xa trên con đường sự nghiệp sau này.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như đã lên xe hoa cùng Hoắc Kiến Hoa, trở thành cặp đôi vàng đình đám của làng giải trí. Họ đã có với nhau 1 cô con gái 2 tuổi là Cá Heo Nhỏ. Thế nhưng, ít người biết được, trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như từng có 1 cô con gái riêng, nay đã tròn 16 tuổi. Thậm chí nữ diễn viên từng một mình lặn lội bay đến tận Châu Phi xa xôi để gặp cô bé. Dư luận đã đặt ra hàng loạt nghi vấn xoay quanh danh tính cô bé.

Tình mẹ con xúc động

Gần đây, trang Sohu bất ngờ đăng tải tin tức Lâm Tâm Như có 1 cô con gái riêng 15 tuổi. Thâm chí cách đây không lâu, cư dân mạng đã đào mộ được 1 tấm ảnh Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng cô bé kèm theo dòng chữ: "Tạm biệt để cuộc gặp tới hạnh phúc hơn".

Lâm Tâm Như và con gái nuôiLâm Tâm Như và con gái nuôi

Cô bé ấy tên là Elidah, đến Zambia ở châu Phi có tên Elidah. Vào năm 2014, Lâm Tâm Như đến các vùng quê nghèo đói của Châu Phi ddeer làm từ thiện, và đã gặp Elidah - đang học tiểu học, nhưng đã phải làm nhiều việc nặng để phụ giúp gia đình. Cảm động, Lâm Tâm Như đã nhận cô làm con nuôi, và tài trợ tiền nuôi dưỡng cô bé.

lam tam nhu 3

Sau này, Lâm Tâm Như vẫn thường xuyên ghé thăm con gái nuôi của mình. Tuy màu da của họ khác nhau, nhưng tình mẫu tử đã vượt qua mọi khoảng cách, khắc khít hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm