Văn hóa

Nụ hôn thắm thiết của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh trong “Nữ Chủ” gây sốt cõi mạng, fan nhiệt tình đẩy thuyền

DNVN - Nụ hôn tái hợp nồng nhiệt sau 3 năm của hai nhân vật do Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thủ vai trong 'Nữ Chủ' gây sốt mạng xã hội, khán giả hớn hở 'đẩy thuyền' mong phim giả tình thật.

Đầu năm H'Hen Niê đã đau đầu vì tiền nhưng sao dân tình lại cười nắc nẻ? / Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê

Cuối tập 5 của mini series Nữ Chủ, Hải Đường (Thúy Ngân) và Khánh (Trương Thế Vinh) đã có nụ hôn tái hợp đầy ngọt ngào sau ba năm xa cách. Nụ hôn vừa là nỗi nhớ da diết đến người yêu cũ, vừa là sự giằng xé nội tâm giữa hai nhân vật với tình cảnh éo le hiện tại.

Thời gian Hải Đường chịu hình phạt trong nhà giam, Khánh cũng đã quyết địnhtừ bỏ công việc và dần sa lầy vào gia đình tội phạm của Cao Thiên (Huỳnh Đông). Không chỉ trở thành con rể của ông trùm, Khánh giờ đây còn là cánh tay đắc lực của Quân Thái tử (Jun Phạm).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm gặp lại nhau, cả hai đang đứng ở hai chiến tuyến khác biệt, Hải Đường mang thân phận là nữ tội phạm xâm nhập vào gia đình ông trùm, còn Khánh là một thành viên trong đó. Dù thế, anh chàng vẫn lặng lẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho tình cũ.

Nụ hôn tình cảm của cả hai đã nhanh chóng 'oanh tạc'toàn 'cõi mạng', không chỉ người hâm mộ mà khán giả yêu thích Nữ Chủ cũng nhiệt tình 'đẩy thuyền' mong cặp đôi phim giả tình thật.

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được khán giả gán ghép nhưng có thể nói phản ứng hóa học ngọt ngào khi ở cạnh nhau của cả hai luôn khiến dân tình phát sốt. Ai nấy cũng đều phải tấm tắc khen đẹp đôi và mong 'cưới ngay'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số phản ứng từ dân cư mạng:Nụ hôn lãng mạn, vì Vinh vàNgân hôn là hôn thật; Khúc hai người hôn nhau mà tui rớt nước mắt; Thích cảnh hôn giữa cả hai quá, hy vọngcảnh đó diễn ra ngoài ngoài đời thật; Thúy Ngân và Trương thế Vinh đẹp đôi quá chừng; Mình ship cặp này, thấy đẹp đôi quá chừng; Xem mà quắn quéo theo, ước gì anh chị yêu nhau thật ngoài đời. Cưới luôn thì hay biết mấy...

Nữ Chủ là hành trình đơn độc của một nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng. Phim mang đến những pha hành động mãn nhãn, những cuộc thanh trừng khốc liệt, những âm mưu trừ khử lẫn nhau giữa các bà vợ và nhân tình của ông trùm. Ai sẽ là Nữ Chủ?

Mạch Nhiên
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm