Văn hóa

Nữ sinh Luật thi Hoa hậu Việt Nam được ví là 'bản sao Nhã Phương'

Doãn Hải My là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và bất ngờ trước tình cảm ủng hộ của khán giả cũng như nhận xét cô giống Nhã Phương.

Bộ ảnh quyền lực của gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh nhân dịp kỉ niệm 13 năm ngày cưới / 4 gương mặt quen dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Ở góc trực diện, Hải My (trái) sở hữu gương mặt và nụ cười giống với Nhã Phương.

Ở góc trực diện, Hải My (trái) sở hữu gương mặt và nụ cười giốngNhã Phương.

Ngay cả góc nghiêng, hai người đẹp có nhiều đường nét giống nhau. rất vui khi được ví với chị Nhã Phương - một người phụ nữ xinh đẹp và thành công. Đó cũng là động lực để em phấn đấu hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ngay cả góc nghiêng, hai người đẹp có nhiều đường nét giống nhau. 'Tôi rất vui khi được ví với chị Nhã Phương - một người phụ nữ xinh đẹp và thành công. Đó là động lực để tôi phấn đấu hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình', Hải My chia sẻ với Ngoisao.net.

Trên trang chủ của Hoa hậu Việt Nam 2020, thông tin dự thi của Doãn Hải My nhận hơn 7300 lượt thích, bình luận, chia sẻ và bỏ xa các thí sinh khác. Hàng loạt lời khen ngợi của khán giả dành tặng Hải My về ngoại hình, học thức và dự đoán cô có thể tiến sâu ở cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín nhất Việt Nam. Chia sẻ với Ngoisao.net, Hải My bất ngờ trước tình cảm của khán giả. Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tôi tự nhủ phải luôn luôn nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin yêu đó, người đẹp cho hay.

Trên trang chủ của Hoa hậu Việt Nam 2020, thông tin dự thi của Doãn Hải My nhận hơn 7.300 lượt thích, bình luận, chia sẻ và bỏ xa các thí sinh khác. Hàng loạt lời khen ngợi của khán giả dành tặng Hải My về ngoại hình, học thức và dự đoán cô có thể tiến sâu ở cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam. Hải My bất ngờ trước tình cảm của khán giả. 'Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tôi tự nhủ phải luôn luôn nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin yêu đó', người đẹp cho hay.

Hải My tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 với mong muốn có những trải nghiệm đáng nhớ tuổi thanh xuân, đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống.

Hải My tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 với mong muốn có những trải nghiệm đáng nhớ tuổi thanh xuân, đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống. Cô may mắn nhận được nhiều ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Do đó, người đẹp đặt tâm lý thoải mái tham gia vào cuộc thi sắp tới, không ngại đối diện áp lực, thậm chí biến nó thành động lực để phấn đấu hơn.

Bố mẹ chính là hình mẫu để Hải My phấn đấu noi theo trong tương lai.

Bố mẹ chính là hình mẫu để Hải My phấn đấu noi theo trong tương lai.

Thời gian rảnh, Hải My chụp ảnh lookbook hoặc phụ giúp một số hoạt động phù hợp trong công việc kinh doanh của bố mẹ.

Thời gian rảnh, Hải My chụp ảnh lookbook hoặc phụ giúp một số hoạt động phù hợp trong công việc kinh doanh của bố mẹ.

 

Tự nhận xét về bản thân, Hải My cho hay: Dù em có vẻ ngoài như mọi người thường nhận xét là nền nã và dịu dàng, bản thân em tự nhận thấy bên trong mình là tính cách mạnh mẽ, tự lập và có trách nhiệm.

Tự nhận xét về bản thân, Hải My nói: 'Dù tôi có vẻ ngoài như mọi người thường nhận xét là nền nã và dịu dàng, tôi tự nhận thấy mình có tính cách mạnh mẽ, tự lập và có trách nhiệm. Tôi cũng tôn trọng những giá trị truyền thống và thích lối sống hướng về gia đình cũng như những người mình thương yêu'.

Trong tương lai, Hải My muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Trong tương lai, người đẹp muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện.
Doãn Hải My sinh năm 2001, sinh viên Đại học Luật Hà Nội, đạt điểm ILETS 7.0. Cô cao 1,73 m, số đo 82-56-92.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm