Văn hóa

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi để mặt 'tơ hơ' ở chốn công cộng

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được nhắc nhở chuyện khoe nhan sắc ở chỗ đông người.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối, mặc áo lông giả vì thiếu tiền? / Rộ tin Phạm Băng Băng - Lý Thần tái hợp sau 2 năm chia tay và sẽ kết hôn vào tháng tới

Gần đây một số cư dân mạng bắt gặp Phạm Băng Băng xuất hiện tại một hiệu sách. Những hình ảnh chụp được cho thấy nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" diện áo sơ mi kết hợp với blazer và quần shorts đen. Cô búi tóc bao, trang điểm môi đỏ và đeo kính đen sành điệu.

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

bang1.jpg 2

Phạm Băng Băng bị bắt gặp đi hiệu sách.

Phải nói rằng dưới ống kính của người qua đường, Phạm Băng Băng rất nổi bật. Làn da trắng cùng gương mặt xinh đẹp của kiều nữ họ Phạm khiến ai cũng trầm trồ. Tuy nhiên có không ít người cảm thấy việc khoe nhan sắc của Phạm Băng Băng không phù hợp với hoàn cảnh.

"Nàng Kim Tỏa" đang ở chốn công cộng nhưng lại không hề đeo khẩu trang. Trong khi cô và trợ lý để mặt "tơ hơ" thì những người xung quanh đều tuân thủ biện pháp an toàn trong tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để.

bang1.jpg 0

Kiều nữ họ Phạm bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ở chốn công cộng.

Hiện tại Phạm Băng Băng vẫn chăm chỉ tham gia chụp ảnh, đóng quảng cáo và kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên cô chưa thể tìm được con đường để tái xuất màn ảnh.

 

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

bang1.jpg 2

"Nàng Kim Tỏa" trong hậu trường một buổi quay quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm