Văn hóa

Phạm Quỳnh Anh: Tôi không mượn âm nhạc để trách hờn người cũ

Chuẩn bị phát hành ca khúc mới có cái tựa được cho là cực nhạy cảm - Nói với người đến sau - Phạm Quỳnh Anh cho biết cô không lấy chuyện đời tư để lôi kéo sự chú ý.

Phạm Quỳnh Anh "lột xác" hậu ly hôn: Nhan sắc "thăng hạng" trông thấy / Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắc

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với báo giới sau khi phát hành teaser Nói với người đến sau: "Thời buổi văn minh, mọi chuyện mình nên nhẹ nhàng với nhau. Xã hội bây giờ có nhiều chuyện đáng lên án hơn là chuyện tình cảm cá nhân của bất kỳ ai".

Phạm Quỳnh Anh vừa kết thúc cuộc hôn nhân với chồng cũ Quang Huy, cô biết tên ca khúc mới sẽ gây hiểu lầm rằng cô mượn ca khúc để nói về người cũ. Tuy nhiên, đây không phải mục đích của Phạm Quỳnh Anh. Cá nhân cô luônmuốn chuyện riêng của mình sẽ được gói gọn một cách khéo léo, giữ gìn cho những người thân xung quanh không bị ảnh hưởng.

"Hễ xảy ra chuyện gì là mang cho cả thế giới cùng đọc, cùng phán, cùng là quan tòa thì không nên" - Phạm Quỳnh Anh nói - "Việc phóng đại, tố giác và làm hại lẫn nhau trên mạng xã hội là hành động thiếu bản lĩnh".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi không mượn âm nhạc để trách hờn người cũ - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh.

Kết thúc chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh khẳng định côkhông thực hiện những dự án âm nhạc để trách hờn người cũ, mà luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp sau mọi chuyện.

"Bước khỏi cánh cửa phòng thu, những cảm xúc ấy cũng được tôi gói lại. Tôi cho rằng những buồn bã trong cuộc sống riêng hay chuyện quá khứ là chất liệu tạo nên cảm xúc cho người nghệ sĩ âm nhạc, nhưng không phải điều để mình phải dằn vặt theo năm tháng. Ngoài ra, tôi chắc chắn không bao giờ muốn đem chuyện cá nhân làm công cụ cho nghề nghiệp của mình".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC