Văn hóa

Phan Thành viết status nhắc đến "lỗi lầm năm xưa" hạ quyết tâm buông bỏ để bắt đầu, dân tình bỗng gọi tên Midu vì điều này

Midu tiết lộ 2 năm qua cô vẫn độc thân khiến dân tình càng tích cực "đẩy thuyền" Thành - Du mặc cho nhân vật chính đã tuyên bố buông bỏ để bắt đầu.

Elly Trần, Midu, Huyền Baby... trẻ trung gợi cảm như "gái mới lớn" ở tuổi 30 / Hot girl Midu khoe ảnh của mẹ, dù U50 vẫn trẻ trung chẳng khác nào hai chị em

Dù đã "đường ai nấy đi" được hơn 2 năm nhưng Phan Thành và Midu vẫn được nhắn đến ở khắp nơi. Sau khi chia tay tiểu thư Primmy Trương, Phan Thành thường xuyên bấm like ảnh của Midu và có khá nhiều động thái lạ nên dân tình lại được dịp hóng chờ cặp đôi một này tái hợp sau rất nhiều sóng gió.

Mới đây, Phan Thành đã đăng tải một status bóng gió so deep về chuyện tình cảm."Cuốn sách cũng đã đến hồi kết, một đoạn đường quá dài rồi. Lỗi lầm năm xưa cũng đã sửa xong, bản thân cũng không còn thấy day dứt, hối hận gì nữa.

Tình cảm là thứ duy nhất không thể miễn cưỡng. Không buông bỏ thì không bắt đầu mới được. Thôi thì bắt đầu lại vậy, thế giới bên ngoài còn nhiều thứ đáng để trân trọng. Tạm biệt!" - Phan Thành viết.

Phan Thành viết status nhắc đến lỗi lầm năm xưa hạ quyết tâm buông bỏ để bắt đầu, dân tình bỗng gọi tên Midu vì điều này - Ảnh 1.

Dòng trạng thái so deep của Phan Thành

Những câu từ như "đoạn đường dài", "lỗi lầm năm xưa" dễ khiến dân tình nghĩ đến màn chia tay khá chẳng mấy êm đẹp của Phan Thành - Midu vì sự xen vào của "tiểu tam" Thuý Vi. Xem ra chàng thiếu gia không ít thì nhiều vẫn đang nặng tình và day dứt với quá khứ lắm!

Cách đây không lâu, Midu cũng chia sẻ mình vẫn đang độc thân suốt 2 năm qua vì không tìm được người đàn ông nào giống bố.


Liệu cặp đôi trai tài - gái sắc một thời này có thể tái hợp?

Hiện tại, chia sẻ của Phan Thành vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Và, như thường lệ thì dân tình lại tích cực mention Midu vào với hi vọng cô nàng có thể đọc được và cho tình cũ một cơ hội.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm