Văn hóa

Phát hoảng với cảnh khiến Khả Như sang chấn khi đóng máy "Chuyện Ma Gần Nhà"

Để nhập vai, Khả Như phải mượn lại những ký ức ám ảnh nhất đời mình là biến cố bỏng mặt từng khiến công chúng lo lắng xót xa.

Yoona có một nguyên tắc thời trang "bất di bất dịch" khi làm MC khác xa với lúc đi thảm đỏ / Những mỹ nhân Kpop xinh như tiên tử nhờ nhuộm tóc vàng nổi bật

Sau khi tung trailer chính thức với nhiều cảnh ghê rợn và ám ảnh, ekip Chuyện Ma Gần Nhà tiếp tục giới thiệu một phân đoạn đặc biệt trong bộ phim sắp tới. Video mới tập trung vào nhân vật của với những biến chuyển quỷ dị.

Nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình xinh đẹp nhưng hành tung bí ẩn. Cô ngồi trước tấm gương, gây khiếp hãi khi quệt máu lên mặt và đọc một lời chú quái dị. Trong phân đoạn khác, Khả Như lại nhìn ngắm chân dung mình trong gương, rồi trở nên tức giận đến mức man dại.

Khả Như gây ám ảnh với cảnh lột da mặt đẫm máu.

Gây sốc nhất vẫn là trích đoạn một khuôn mặt bị kéo tuột lớp da, để lộ phần máu thịt, đan xen với phân cảnh vụ án tạt acid khủng khiếp, gợi nhớ đến sự việc của vũ nữ Cẩm Nhung vào thập niên 1960. Bao phủ lên đoạn phim vẫn là hình tượng "Cô Mía", người phụ nữ bí ẩn được vẽ trên các xe nước mía ở Việt Nam. Trong màn đêm, một giọt lệ đen chảy từ đôi mắt cô gái trên xe nước mía, vừa như đau buồn, vừa mang đến bầu không khí tà ác.

Phát hoảng với cảnh lột mặt đẫm máu khiến Khả Như sang chấn khi đóng máy "Chuyện Ma Gần Nhà" - Ảnh 2.

Đoạn phim ngắn cho thấy sự nhập tâm của Khả Như trong một vai diễn hoàn toàn mới với hình tượng quen thuộc của cô trên màn ảnh. Trong Chuyện Ma Gần Nhà, Khả Như hóa thân một nhân vật khó lường, che giấu nhiều ý định và cảm xúc phức tạp.

 

Cô chia sẻ trải nghiệm khi tham gia bộ phim kinh dị: "Đó là trống rỗng! Sự trống rỗng của kinh nghiệm, của cảm xúc! Tôi phải nuôi sự trống rỗng một thời gian khá dài, buông hết mọi vai diễn trước đó để hòa nhập với con người mới của mình trên màn ảnh! Vai diễn này là sự nỗ lực của cuộc chiến giữa thói quen, kỹ thuật và cảm xúc đã có. Đây cũng là vai diễn khó nhất của tôi từ trước đến nay!".

Phát hoảng với cảnh lột mặt đẫm máu khiến Khả Như sang chấn khi đóng máy "Chuyện Ma Gần Nhà" - Ảnh 3.

Để nhập vai, Khả Như phải mượn lại những ký ức ám ảnh nhất đời mình là biến cố bỏng mặt từng khiến công chúng lo lắng xót xa. Trong lúc ghi hình và cả sau đó, nữ diễn viên gần như không thể nhìn vào gương vì quá ám ảnh những hình ảnh máu me đầy mặt mình. Ở những đoạn cao trào gần cuối, diễn xong, Khả Như rùng mình thì thào với ekip: "Em cảm nhận mình lúc nãy là một con quỷ!".

Nhiều khán giả thắc mắc lý do tại sao đang thành công ở lĩnh vực hài, Khả Như lại đột nhiên rẽ hướng với một vai diễn kinh dị nặng đô. Chia sẻ về quyết định này, Khả Như cho biết không muốn từ chối một cơ hội lớn để thử thách bản thân trên con đường diễn xuất. Thể loại hài hay kinh dị đều là thứ mà nữ diễn viên muốn thể hiện và chinh phục. Cô luôn mong muốn mang nhiều khía cạnh của mình tới với khán giả hơn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm