Văn hóa

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi

Phi Nhung từng đóng vai ca sĩ có tên Mộng Phi Phi ở phim Trung Quốc mang tên "Trạng sư Trần Mộng Cát".

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện / Mũi trưởng Long đăng ảnh thả thính, fan liền soi dấu hiệu có liên quan đến Hậu Hoàng?

Giữa bão scandal liên quan đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung bất ngờ bị đào bới thông tin từng đóng phim Trung Quốc. Bộ phim có sự góp mặt của Phi Nhung mang tên Trạng sư Trần Mộng Cát, ra mắt từ hồi 2009.

Trạng sư Trần Mộng Cát lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920. Ông Trạng - nhân vật chính là một người nhân hậu, chống tham quan và được người dân hết lòng yêu mến. Mỗi tập phim là một câu chuyện về tài năng phá án của vị trạng sư này.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 1.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 2.

Phi Nhung.

Trong Trạng sư Trần Mộng Cát, cô vào vai Mộng Phi Phi, một ca sĩ Việt Nam sang Trung Quốc tìm cha, sau trở thành người yêu của Long bộ đầu, hộ vệ của trạng sư. Phi Phi thường xuyên được đạo diễn và đoàn phim đánh giá cao ở chất giọng ngọt ngào, vẻ đẹp dịu dàng và tính cách thân thiện. Phi Nhung cho biết, cô bỏ rất nhiều thời gian để rèn tiếng Hoa, vừa để thể hiện tốt ca khúc chủ đề trong phim, vừa hỗ trợ cho quá trình quay.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 3.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 4.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 5.

Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi  - Ảnh 6.

Nói về việc đóng phim ở Trung Quốc, Phi Nhung chia sẻ: "Khó nhất là trong phim trường các diễn viên đều nói tiếng Hoa, kịch bản thoại cũng toàn tiếng Hoa, nên Phi Nhung có hiểu được gì đâu. Mà không hiểu thì làm sao có được cảm xúc để diễn. Trong lúc đoàn làm phim Trung Quốc cũng rất chuyên nghiệp, cứ mỗi ngày là quay xong một tập, đâu thể dừng lại để chờ mình được. Hơn nữa, vì Phi Nhung là người Việt duy nhất nên cũng có tâm lý không muốn để ai xem thường mình".

 

Hiện tại, vụ ồn ào của Phi Nhung với Hồ Văn Cường vẫn chưa chịu lắng xuống. Hồ Văn Cường trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, sau đó Hồ Văn Cường dọn về sống cùng Phi Nhung với vai trò con nuôi. Trong suốt 5 năm đi hát, tiền cát xê của Hồ Văn Cường đều do quản lý giữ, Phi Nhung không cho Cường lẫn gia đình cậu bé biết số tiền thực sự mà Quán quân Vietnam Idol Kids đang có là bao nhiêu.

Khi sự việc bùng nổ, những hình ảnh về căn nhà lụp xụp, xuống cấp của Hồ Văn Cường ở quê được moi ra khiến thông tin tiêu cực về phía Phi Nhung càng nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm