Văn hóa

Phía Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trao trả toàn bộ cát-xê và tiền thưởng lại cho Hồ Văn Cường

Sau phát ngôn của Phi Nhung về lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, phía nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm về thời điểm sẽ trao lại số tiền đang giữ của nam ca sĩ.

Cộng đồng mạng lại đặt nghi vấn về việc Thủy Tiên kêu gặp khó khăn nhưng vẫn xây nhà, thậm chí còn xem những hình ảnh này là bằng chứng / Sự mờ nhạt của Thúy Ngân, Minh Trang, B Trần trong “Cây táo nở hoa”

Thời gian qua, Phi Nhung liên tiếp vướng lùm xùm gây xôn xao showbiz, trong đó được chú ý nhất là vấn đề liên quan đến việc giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường.

Cách đây vài ngày, Phi Nhung đã quan clip trần tình, nói rõ rằng tiền cát xê do quản lý giữ và cô cũng không được biết. Còn về số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 thì do bố mẹ ruột Hồ Văn Cường chưa có nhu cầu nhận lại. Phi Nhung cũng nói rõ sẽ trả lại toàn bộ tiền khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi và cho thêm để con dọn ra riêng.

Hiện tại, Hồ Văn Cường cũng đang ở độ tuổi 18, vì vậy cộng đồng mạng càng muốn biết rõ hơn về thời gian cụ thể mà Phi Nhung trao trả lại số tiền này cho con nuôi.

Liên hệ với quản lý của Phi Nhung, người này cho biết hiện tại do tình hình dịch bệnh nên cũng chưa thể làm được, đợi qua tuần sau khi hết giãn cách xã hội sẽ tính chuyện bàn giao lại tiền cho Hồ Văn Cường.

Phía Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trao trả toàn bộ cát xê và tiền thưởng lại cho Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong clip trần tình việc giữ cát xê đi hát suốt 5 năm qua

Phía Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trao trả toàn bộ cát xê và tiền thưởng lại cho Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Quản lý Phi Nhung cho biết sau khi hết giãn cách sẽ tính chuyện trả tiền cho Hồ Văn Cường

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi đăng tải clip xin lỗi Phi Nhung cùng khán giả vào ngày 10/6, đến nay nam ca sĩ không có động thái nào mới trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm